1 triệu view TikTok được bao nhiêu tiền? [CẬP NHẬT 2023]

1 triệu view TikTok được bao nhiêu tiền? Cách TikTok trả tiền ra sao? Đạt được bao nhiêu lượt xem trên tiktok thì được tiền? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được Vnick.vn giải đáp ngay sau bài viết này. Dịch vụ hot => Bán acc TikTok

TikTok trả tiền như thế nào?

Khi ví TikTok có số dư trên 1000$, bạn bắt đầu có thể rút tiền về zalopay, Paypal hoặc tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên bạn cần chia phần trăm cho TikTok cũng như các đối tác liên kết 50% giá trị tiền có được. Vì vậy, nếu bạn có 60.000 trong tài khoản thì thực tế chỉ nhận được 30.000.

Pk TikTok được bao nhiêu tiền?

PK hay TikTok đại chiến là một tính năng cho phép người dùng đấu với nhau trên TikTok livestream. Ai là người giành được nhiều like và quà tặng từ người xem hơn sẽ trở thành người chiến thắng và nhận phần thưởng. Ngược lại người thua sẽ phải nhận hình phạt dựa theo giao kèo giữa hai bên.

Về bản chất, TikTok không trả tiền cho PK. Mà nhờ vào việc thúc đẩy người xem tặng quà và donate nhiều hơn. Mang đến thu nhập cho người thực hiện. Livestream PK càng nhiều người xem và tặng quà. Bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền, thậm chí bằng hai đến ba buổi livestream thông thường. Ngoài ra còn giúp tăng tương tác cho kênh.

pk-tiktok-duoc-bao-nhieu-tien

1 triệu view TikTok được bao nhiêu tiền?

Tùy vào khu vực người xem, độ tương tác của các video trên kênh mà bạn sẽ nhận được khoảng từ 20 USD đến 40 USD cho mỗi video đạt 1 triệu lượt view. Nếu bạn đang sở hữu kênh TikTok tại Việt Nam, cần chuyển thành tài khoản người dùng sang các nước My, Anh, Đức,… mới đủ điều kiện bật tính năng kiếm tiền trên TikTok.

Bao nhiêu lượt xem trên tiktok thì được tiền?

Khi video có từ 1000 view đồng thời đáp ứng đủ các điều kiện cần có thì sẽ bắt đầu nhận được tiền từ TikTok. Các yếu tố như: followers, lượt tim, lượt share và độ uy tín kênh cũng ảnh hưởng khá nhiều đến số tiền mà bạn sẽ nhận được.

Điều kiện bật kiếm tiền trên TikTok

Để có thể bật kiếm tiền trên TikTok, bạn phải đạt đủ các điều kiện sau:

  • Tài khoản đến từ các quốc gia như: Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Anh, Pháp , Đức, Ý.
  • Độ tuổi của người dùng được cài đặt trong tài khoản phải trên 18 tuổi.
  • Kênh có hơn 10.000 người theo dõi, trên 100.00 lượt xem trong 30 ngày gần nhất.
  • Đã đăng ký tham gia TikTok’s Creator Fund (quỹ nhà sáng tạo TikTok).
Xem thêm:

Cách kiếm tiền trên TikTok tại Việt Nam

Những cách kiếm tiền phổ biến trên TikTok hiện nay:

1. Bán hàng trên TikTok Shop

Được ra mắt vào năm 2021 để mở ra nơi bán sản phẩm trực tiếp cho các doanh nghiệp. Tab Shopping trong Tiktok Shop cho phép người dùng khác xem sản phẩm từ danh mục Shopify của bạn.

Bạn cũng có thể gắn link sản phẩm trực tiếp trên các video giới thiệu sản phẩm hay review để thu hút người dùng và chuyển đổi họ trở thành người mua hàng.

1-trieu-view-tiktok-duoc-bao-nhieu-tien

2. Đăng ký tham gia quỹ Nhà sáng tạo TikTok

Đây là một chương trình, ơi mà các nhà sáng tạo nội dung có cơ hội kiếm tiền trên TikTok. Nhằm khuyến khích và thu hút content creator đến với ứng dụng mạng xã hội này. Khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện bật kiếm tiền, bạn có thể đăng ký tham gia ngay để bắt đầu có được thu nhập từ TikTok.

3.Tiếp thị liên kết 

Đây là hình thức kiếm tiền được rất nhiều TikToker áp dụng trên TikTok. Với tiếp thị liên kết, bạn có thể giới thiệu sản phẩm và hưởng hoa hồng chiết khấu khi có người dùng thực hiện mua đơn hàng thành công. Không cần vốn hay tư vấn khách hàng, bạn vẫn có thể kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

4. Livestream nhận donate

Livestream là một tính năng được tích hợp trên TikTok, giúp chủ kênh dễ dnagf tương tác trực tiếp với Fan và nhận được quà từ họ. Ngoài livestream đơn giản, bạn cũng có thể PK cũng các tài khoản khác để thực hiện thử thách. Nếu chiến thắng, số tiền thưởng bạn nhận được sẽ càng cao hơn.

tiktok-tra-tien-nhu-the-nao-khi-livestream

5. Tham gia chương trình TikTok Creator Marketplace

Đây là nền tảng chính thức cho các thương hiệu và nhà sáng tạo nội dung trên TikTok. Các thương hiệu và những người làm Marketing sẽ tìm kiếm KOL để làm tiếp thị liên kết hoặc những nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng có thể quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm cụ thể của họ.

Nền tảng này hỗ trợ việc hợp tác giữa hai bên trở nên thuận tiện. Giúp họ kiếm tiền nhanh chóng hơn từ công việc của mình.

Các câu hỏi liên quan 1 triệu view TikTok kiếm được bao nhiêu tiền?

Một số câu hỏi liên quan phổ biến gồm:

1. 1 lượt xem TikTok được bao nhiêu tiền?

TikTok chỉ tính tiền khi bạn đạt được từ 1k view trở lên. Nhưng nếu quy đổi giá trị dựa trên 1000 lượt xem, 1 view sẽ có giá khoảng 0,00004 USD (0,92 VNĐ) ơ châu Âu và 0,00001 – 0,00002 (0,2 – 0,45 VNĐ) tại Việt Nam.

2. 1000 view TikTok được bao nhiêu tiền?

1000 view trên TikTok thường sẽ thu được khoảng 0,04 USD (920 VNĐ) với các tài khoản đến từ châu Âu. Tùy vào độ dài video, quốc gia, số lượng follower và nội dung video mà con số được chi trả sẽ khác nhau. Tại Việt Nam, 1000 lượt xem tiktok sẽ khoảng 0,01 – 0,02 USD, tương đương 200 – 450 VNĐ.

3. 1000 điểm PK TikTok được bao nhiêu tiền?

Điểm Pk trên TikTok sẽ không được quy đổi thành xu, kim cương hay tiền mà chỉ có thể giúp buổi PK của bạn được đề xuất, tiếp cận đến nhiều người hơn. Từ đó, bạn có cơ hội được tặng nhiều vật phẩm từ fan. Sau đó đổi thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng.

4. 10k follow TikTok được bao nhiêu tiền?

Hiện lượt follow không thể giúp bạn kiếm được tiền từ TikTok mà chỉ giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân, tăng độ nổi tiếng và uy tín. Từ đó, được các nhãn hàng chú ý và booking PR sản phẩm/dịch vụ.

  • Nếu bạn có từ vài chục ngàn follower, nhãn hàng sẽ trả trung bình từ 1-5 triệu đồng cho 1 video bạn đăng lên TikTok.
  • Nếu lượng follower từ hàng trăm ngàn trở lên, số tiền mà các nhãn hàng chi trả có thể lên tới hàng chục triệu đồng.

Tuy 1 triệu view TikTok không mang đến số tiền quá lớn cho TikToker. Nhưng bạn vẫn có thể kiếm tiền thông qua các phương pháp khác mà Vnick.vn đã giới thiệu. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng đạt được nguồn thu nhập mong ước trên nền tảng này nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)