Kiếm tiền trên Tiktok có thật không | App kiếm tiền uy tín

Tính đến tháng 1 năm 2022, ứng dụng TikTok được xếp hạng là nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều thứ 6 trên toàn thế giới với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động. Từ đó cho thấy đây là một thị trường lớn. Nhiều người đã tìm ra cách kiếm tiền trên TikTok và một số coi đó là công việc toàn thời gian đem lại thu nhập chính cho bản thân. Thực hư kiếm tiền trên Tiktok có thật không? Vnick đã tổng hợp các cách kiếm tiền trên Tiktok an toàn và uy tín tại bài viết này. Đồng thời, sẽ chia sẻ cho bạn những chiến lược kiếm tiền trên nền tảng này một cách tốt nhất. Đừng bỏ lỡ. Dịch vụ hot => Mua kênh TikTok

kiếm tiền trên tiktok có thật không

Thực trạng lừa đảo kiếm tiền từ Tiktok hiện nay

Hiện nay, ứng dụng Tiktok đang là mạng xã hội cạnh tranh với các ứng dụng như Facebook, Youtube, Instagram,.. và việc kiếm tiền từ TikTok cũng chẳng có gì xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, bạn cần phải xem lại việc kiếm tiền khi chỉ cần ngồi lướt TikTok, like và share video là sẽ có tiền thì thật là khó hiểu phải không nào? Vậy kiếm tiền từ Tiktok có thật không?

Những người sản xuất nội dung có rất nhiều cách để kiếm ra tiền trên ứng dụng này. Ví dụ như PR sản phẩm, livestream bán hàng, quảng bá thương hiệu, nhận quà tặng từ fans qua livestream hay kinh doanh,… Nhưng TikTok đã đưa ra chính sách, người dùng sẽ không được hưởng quyền lợi gì từ nền tảng này nếu không trực tiếp sản xuất nội dung vì người xem video, TikTok không trả tiền. Do đó, thực hư kiếm tiền trên tiktok với mức thu nhập hàng trăm nghìn đồng/ngày từ những công việc hấp dẫn được quảng cáo là chỉ cần xem, thả tim, follow TikTok cũng chính là chiêu thức lừa đảo.

Có thể kiếm tiền trên tiktok? Lừa đảo hay là thật?

Câu hỏi phổ biến được đặt ra hiện nay rằng “Kiếm tiền trên tiktok có thật không?” Thật ra, tại Việt Nam TikTok chưa trả tiền cho người dùng, nhưng sẽ có rất nhiều cách giúp người dùng vẫn có thể kiếm tiền trên nền tảng TikTok. Để có thể kiếm tiền trên TikTok thì bạn cần phải thực hiện các việc sau đây để thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng trên ứng dụng này, tăng lượt follow:

  • Tạo mới một tài khoản TikTok.
  • Trên nền tảng này bạn nên tự tạo ra các trend hoặc làm các video theo xu hướng.
  • Tất cả tài khoản Instagram, Youtube và Facebook cá nhân nên liên kết với TikTok
  • Hãy chắc chắn video của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng.
  • Từ TikTok bạn hãy điều hướng người dùng để kiếm tiền.

Vậy TikTok là ứng dụng lừa đảo hay là thật? Từ việc tiếp thị liên kết, nhận quảng cáo từ các nhãn hàng hay livestream bán hàng trên nền tảng TikTok đều giúp bạn kiếm ra thu nhập. Nhưng nếu bạn nhẹ dạ cả tin thì bạn sẽ bị lôi vào những quảng cáo mời chào kiếm tiền của TikTok hay làm nhiệm vụ TikTok, đầu tư sinh lời, thực chất đó chỉ là những chiêu thức lừa đảo của kẻ xấu. Thủ đoạn này còn rất mới nên sẽ có khá nhiều bị sập bẫy và nhận những hậu quả vô cùng đáng tiếc. Như vậy, những việc làm kiếm tiền từ các nền tảng mạng xã hội thì người dùng cần cẩn trọng, có ý thức bảo vệ mình nhất là những việc liên quan đến đầu tư sinh lời bạn cần phải tìm hiểu nguồn gốc, xác minh thông tin để tránh dính bẫy từ việc kiếm tiền trên TikTok nói riêng và các nền tảng mạng xã hội khác.

Tổng hợp cách kiếm tiền trên Tiktok có tiềm năng phát triển cao trong thời gian sắp tới

Hiện nay, một trong những nền tảng mạng xã hội thống trị thế giới ảo chính là TikTok. Bên cạnh đó, nền tảng này còn là một công cụ tạo ra nguồn thu nhập vô cùng hấp dẫn. Từ đó bạn sẽ đặt ra câu hỏi: “Liệu việc kiếm tiền từ tiktok có thật không?”. Đừng lo, Vnick đã tổng hợp cách kiếm tiền trên TikTok có tiềm năng phát triển cao trong thời gian sắp tới, đảm bảo sự an toàn và uy tín cho người dùng:

kiếm tiền từ tiktok có thật không

1. Xây dựng thương hiệu để nhận quảng cáo

Ngày nay, bạn có thể kiếm tiền từ việc quảng bá thương hiệu thông qua hầu hết  các nền tảng mạng mã hội phổ biến như Facebook, Youtube hay Instagram,… và cả TikTok cũng không ngoại lệ. Việc làm này cũng là một trong những cách kiếm tiền được sử dụng nhiều nhất trên TikTok. Người dùng sẽ thực hiện điều này bằng cách trải nghiệm các sản phẩm từ các nhãn hàng trong và ngoài nước sau đó sẽ chia sẻ cảm nhận cho người xem cũng như lí do tại sao nên sử dụng sản phẩm này. Thông qua quảng bá sẽ giúp bạn trở thành trung gian giữa người bán và người mua và từ đó bạn có thể nhận được tiền hoa hồng từ nhà bán hàng.

Tuy nhiên, để không ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh cá nhân thì bạn cũng phải lựa chọn sản phẩm thật kĩ càng bởi không ai muốn nhận những ý kiến trái chiều, kém chất lượng và không mang lại hiệu quả từ sản phẩm mình giới thiệu đến với người dùng.

2. Affiliate Marketing

Với hình thức này, việc quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp, nhãn hàng bằng các liên kết( đường link) sẽ được các TikToker chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với câu nói “ Các bạn có thể tham khảo sản phẩm link mình để ở Bio nha!”. Đây chính là đang sử dụng cách thức dùng những đường link tiếp thị liên kết một cách tinh tế mà vẫn không gây khó chịu cho người ấn link. Người dùng click vào đường link càng nhiều thì các Tiktoker sẽ nhận được càng nhiều hoa hồng tương ứng.

Tính đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam đã có nhiều sàn tiếp thị liên kết như: Lazada, Shopee,… Điều quan trọng là bạn phải được nâng cấp tài khoản doanh nghiệp thì mới có thể chia sẻ được link trên Bio từ đó bạn mới có thể kiếm tiền được từ hình thức này.

3. Sáng tạo nội dung

Freelancer Video Creator chính là sân chơi đầy màu mỡ cho những người năng động, linh hoạt và có sức sáng tạo. Hiện nay, việc xây dựng các video hấp dẫn, thu hút người xem đa số các doanh nghiệp đều gặp khó khăn. Nếu bạn là người am hiểu về chính sách của Tiktok, bắt kịp với xu hướng và có óc sáng tạo vô tận thì kiếm tiền trên nền tảng này cực kì tiềm năng và chất lượng. Công việc này mang lại nguồn thu nhập khá cao cho bản thân vì thế bạn cần sáng tạo ra những video có nội dung để thu hút người xem.

Xem thêm:

Top apps kiếm tiền từ Tiktok uy tín chất lượng nhất 2023

Sử dụng các ứng dụng trả tiền cho bạn để xem TikTok là một trong những cách dễ dàng nhất để bạn kiếm tiền khi xem video TikTok. Những ứng dụng này không thuộc sở hữu của TikTok nhưng chúng được tạo bởi các công ty giúp bạn kiếm tiền trên TikTok và các mạng truyền thông xã hội khác. Dưới đây là top 4 apps kiếm tiền từ Tiktok có thật bạn có thể tham khảo qua.

1. Xem video TikTok kiếm tiền bằng Clipclaps

Một ứng dụng có tên ClipClaps vừa ra mắt đã nhanh chóng trở nên phổ biến. Kiếm tiền bằng cách xem các video TikTok ngắn và thú vị trên điện thoại của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các video thú vị trên TikTok và YouTube, hãy chuyển sang ClipClaps để kiếm tiền từ video đó.Sau khi đăng ký, người dùng mới sẽ được cấp cái gọi là rương kim cương và sẽ có một số quà tặng trong rương kim cương này.

Ví dụ, chiếc rương đầu tiên của bạn chứa 500 điểm cũng như vé xổ số cho thẻ quà tặng Amazon không giới hạn. Bằng cách giới thiệu bạn bè của bạn, bạn có thể tăng thu nhập của mình. Bạn sẽ nhận được $1 khi họ đăng ký thành công bằng mã khuyến mãi hoặc liên kết của bạn.

kiếm tiền từ tiktok có thật

2. App Timebucks: top apps kiếm tiền qua hình thức xem video

Vào năm 2014, Timebucks được ra mắt với nền tảng kiếm tiền online miễn phí và có hỗ trợ liên kết với tài khoản TikTok để kiếm thêm thu nhập từ việc tạo ra những video theo yêu cầu của nhà quảng cáo và sẽ đăng tải lên TikTok. Cách kiếm tiền trên nền tảng TikTok đầy tiềm năng nếu tài khoản có nhiều lượt theo dõi lớn.

Timebucks kiếm tiền từ tiktok

3. Kiếm tiền khi xem video TikTok cùng ứng dụng Zynn

Ứng dụng Zynn cho TikTok là một trong những ứng dụng video TikTok được trả tiền để xem tốt nhất hiện có trên internet. Bạn có thể xem video, tải video lên, nhận xét các video và nhận phần thưởng trên nền tảng Zynn.Các video TikTok phổ biến sẽ có trên ứng dụng Zynn. Do đó, bạn có thể truy cập nền tảng Zynn và kiếm tiền bằng cách xem video TikTok ở đó.

Bước đầu tiên là tạo một tài khoản trên nền tảng. Chiến lược trả tiền cho người dùng để xem video của nó có thể so sánh với TikTok Bonus. Đối với mỗi video dài 20 giây mà bạn xem, bạn sẽ nhận được điểm. Sau đó, các điểm có thể được chuyển đổi thành tiền thực tế bằng tài khoản PayPal phải được liên kết với tài khoản. Trung bình mỗi chu kỳ mang lại cho bạn 60 điểm. Bạn có thể nhận lại khoảng 350 điểm nếu đồng hồ đo điểm của bạn đầy. Cứ mỗi $1 thì đang tương đương 10.000 điểm.

Zynn kiếm tiền từ tiktok có thật không

4. Ứng dụng iClick hỗ trợ kiếm tiền trên Tiktok

Một trong những ứng dụng xem video TikTok hoàn toàn miễn phí được đông đảo người dùng lựa chọn chính là iClick. Bạn sẽ có thể kiếm được cho mình ít nhất 6.000đ/ngày khi bạn xem bất kỳ video TikTok nào trên ứng dụng iClick.  Tuy nhiên, hiện nay iClick Tiktok vẫn chưa có mặt trên thị trường vì app này chỉ mới có trên nền tảng web chứ chưa xuất hiện trên kho ứng dụng.

Bởi vì app có các gói nhiệm vụ cần nạp tiền vào mới thực hiện được nhiệm vụ kiếm tiền nên iClick TikTok bị nghi ngờ lừa đảo. Khác với các app lừa đảo khác, app này vẫn có gói thường 0 đồng để kiếm tiền (tức là người dùng vẫn nhận được 2 nhiệm vụ/ngày để kiếm tiền mà không cần nạp tiền).

iClick kiếm tiền trên tiktok có thật không

Lưu ý quan trọng cần hiểu rõ khi kiếm tiền trên Tiktok

Hiện nay, các tính năng kiếm tiền của TikTok đang được cung cấp rộng rãi hơn cho những người sáng tạo. Vì thế, để xây dựng kênh và kiếm tiền trên TikTok một cách dễ dàng và nhanh chóng bạn cần phải ghi nhớ một số lưu ý dưới đây:

1. Cung cấp cho TikTok giá trị sáng tạo

Những sản phẩm video có nội dung sáng tạo, mang lại giá trị cộng đồng và người xem là điều mà nền tảng TikTok rất đề cao. Vì thế, bạn nên chú trọng vào việc xây dựng nội dung sáng tạo, lành mạnh trước khi bạn bắt đầu việc kiếm tiền trên TikTok. Bởi chúng không chỉ thu hút được người xem mà còn đem lại được giá trị giúp ích cho cộng đồng.

2. Thường xuyên đăng video

Khi bạn đã bắt điều việc kiếm tiền trên TikTok, việc duy trì đăng tải các video thường xuyên lên kênh TikTok sẽ cho thấy được tài khoản bạn vẫn còn hoạt động và có sự tích cực đóng góp xây dựng hình ảnh. Ngoài việc bạn được TikTok ưu tiên xét duyệt, bạn còn có thể tiếp cận được lượng lớn người theo dõi từ việc cập nhật nội dung đều đặn. Từ đó, sẽ mang lại cơ hội tăng nguồn thu nhập và sẽ giúp kênh của bạn ngày càng phát triển.

3. Chú ý đến chính sách cộng đồng

Khi bạn vi phạm chính sách cộng đồng thì TikTok sẽ chấm điểm điểm và loại bỏ yêu cầu việc kiếm tiền của bạn. Do đó, bạn nên tuân thủ các chính sách của TikTok, tập trung xây dựng kênh TikTok với nhiều sản phẩm có giá trị tốt nhất đến với người xem, tránh việc tạo video với mục đích câu view. TikTok sẽ xóa hoặc khóa tài khoản bạn ngay lập tức với những video mang tính chất phản cảm, bạo lực, lừa đảo,…

Kết luận 

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất trên thế giới có thể kể đến là ứng dụng TikTok. Ngày nay, có rất nhiều cơ hội kiếm tiền trên TikTok từ các bài đăng được tài trợ đến bán hàng hóa của riêng bạn trên nền tảng. Điều quan trọng là luôn tạo nội dung chất lượng mà những người theo dõi của bạn sẽ yêu thích và tương tác. Mong rằng với những gì mà Vnick đã chia sẻ sẽ giúp bạn phần nào tìm ra được thực hư kiếm tiền trên TikTok. Hãy áp dụng nó để có thể kiếm tiền từ ứng dụng TikTok nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)