Top 11 cách bật kiếm tiền trên Tiktok hiệu quả nhất | từ A đến Z

Bạn đang có xu hướng muốn kiếm thu nhập trên mạng xã hội Tiktok, bị cuốn hút bởi các bạn trẻ có thu nhập khủng nhờ những cách kiếm tiền trên Tiktok, muốn làm nhưng không biết bắt đầu từ đâu và sẽ kiếm tiền trên Tiktok như thế nào? Cách bật kiếm tiền trên Tiktok có đơn giản, dễ thực hiện không? Làm sao để có thể kiếm tiền trên Tiktok khi chưa biết gì, không rành về thuật toán Tiktok? Đừng lo! Tất tần tật những vấn đề được đặt ra, thắc mắc về những công việc có thể kiếm tiền trên Tiktok và cách bật tính năng kiếm tiền ra sao đã được Vnick giải đáp và hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây. Dịch vụ hot => Bán nick Tik Tok

cách bật kiếm tiền trên tiktok

Vì sao nên bật kiếm tiền trên Tiktok?

Kiếm tiền chính là nhu cầu cơ bản và thiết yếu của mỗi người, bất kể ai cũng muốn kiếm tiền. Trong thời đại kỹ thuật số phát triển hiện nay, song song các nền tảng mạng xã hội cũng phát triển không ngừng, đặc biệt là Tiktok – một trong những nền tảng đã và đang là xu hướng của thị trường liên kết mạng xã hội, chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục phát triển và mạnh hơn trong tương lai. Tại sao bạn không tận dụng chúng? Một mỏ tài nguyên màu mỡ như vậy sao bạn không khai thác?

Đã có rất nhiều người dùng đã hiểu rõ nền tảng Tiktok chính là nơi kiếm tiền cực kỳ tốt, thực sự rất hiếm nền tảng nào hiện nay có thể sánh ngang về độ nổi bật và nhiều người dùng. Tuy nhiên, họ lại chỉ suy nghĩ mà không dám bắt tay vào ngay. Đừng để tụt mất những cơ hội đến với mình, hơn nữa đây là cơ hội lớn, phù hợp thời cơ hiện nay. Một vài lý do điển hình dưới đây Vnick sẽ cho thấy tại sao bạn nên tìm cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok càng sớm càng tốt:

 • Đỡ tốn chi phí chạy quảng cáo, marketing. Chỉ cần nội dung video cuốn hút người xem và sản phẩm bạn mang đến đảm bảo chất lượng, uy tín của thương hiệu. Lúc này, thuật toán hoạt động của Tiktok sẽ điều chỉnh và đưa video của bạn đến nhiều người xem hơn, thậm chí trở thành xu hướng, video viral.
 • Lượng người dùng bạn có thể tiếp cận là số lượng khủng, mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng rất cao. Bởi hiện nay, đa số người dùng dành rất nhiều thời gian chỉ để lướt Tiktok.
 • Vừa là nền tảng phục vụ giải trí, vừa có thể kiếm thêm thu nhập, lại còn nâng tầm giá  trị bản thân, thương hiệu.
 • Bật kiếm tiền trên Tiktok cũng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Ai cũng có thể bắt tay vào làm ngay.

Thời điểm nào sẽ được bật kiếm tiền trên Tiktok? Điều kiện là gì?

Tính năng kiếm tiền trên Tiktok được sáng lập ra nhằm tạo kinh phí hỗ trợ để người dùng có thể thỏa sức sáng tạo đối với nội dung mà bạn đam mê, từ đó làm ra những clip độc đáo, chất lượng.

Tuy nhiên, không phải cứ lập tài khoản Tiktok, nhiều người theo dõi là được kiếm tiến trên nền tảng này, chắc chắn Tiktok phải đưa ra một số điều kiện mà người dùng cần phải đáp ứng đủ nếu muốn bật tính năng kiếm tiền trên Tiktok, cụ thể các điều kiện như sau:

 • Địa chỉ IP của kênh phải đến từ các nước: Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Pháp và Anh. Như vậy, hiện tại Tiktok vẫn chưa hỗ trợ tính năng này tại nước Việt Nam. Tuy nhiên, tại phần hướng dẫn bật kiếm tiền trong bài viết này Vnick đã mách nhỏ cho bạn một mẹo nhỏ, giúp bạn đáp ứng điều kiện này một cách dễ dàng. Sau đó, vẫn có thể đáp ứng các điều kiện còn lại để xét tính năng này.
 • Chủ sở hữu của tài khoản Tiktok phải từ 18 tuổi trở lên. Bởi nhiều chính sách phân  biệt độ tuổi để bảo vệ quyền người dùng theo quy định. Vì phân khúc người dùng trên nền tảng Tiktok rất đa dạng về độ tuổi, từ người nhỏ đến người lớn tuổi đều sử dụng mạng xã hội này.
 • Tiktok account của bạn phải đạt chỉ tiêu từ 10.000 followers  trở lên. Điều kiện này được đặt ra nhằm tạo độ tin cậy, uy tín cho người dùng. Hơn nữa với lượng followers cao sẽ minh chứng được độ viral, nổi tiếng của kênh và chất lượng video cao.
 • Phải sở hữu ít nhất một video đạt 10.000 views trở lên trong 30 ngày gần nhất (lấy thời điểm bật tính năng kiếm tiền để làm cột mốc).
 • Chuyển đổi, tiến hành kích hoạt đối với tính năng tài khoản Pro.

Người dùng có thể bật tính năng kiếm tiền trên Tiktok ngay khi đủ các điều kiện trên đây và phải đúng theo tiêu chuẩn của nền tảng. Ngoài ra cần lưu ý, thời điểm bật còn tùy thuộc vào chính sách và chương trình của Tiktok, sẽ có sự update và thay đổi đối với thời gian, địa điểm bật tính năng này nên người dùng có nhu cầu cần độc kỹ, theo dõi chính sách mới nhất của Tiktok đê tiến hành bật thành công.

Xem thêm:

Tiêu chí đánh giá đối với tài khoản bật kiếm tiền trên Tiktok

Không cần chờ đến lượt Tiktok đánh giá, bản thân bạn trước khi bật tính năng kiếm tiền trên Tiktok cần phải nghiêm túc tự nhìn nhận giá trị của kênh. Từ đó, biết rõ ưu điểm và nhược điểm để khắc phục, phát triển chúng một cách có định hướng rõ ràng. Dưới đây là một số tiêu chí để bạn dùng làm cơ sở, căn cứ tiến hành đánh giá kênh hiệu quả mang tính tổng thể, toàn diện:

 • Video, nội dung có đảm bảo giá trị về mặt sáng tạo không? Hay bị tùng lặp, có tính chất copy nội dung kênh khác. Bạn nên nhớ, bản sao sẽ không bao giờ hơn được bản chính, dù phát triển cỡ nào thì bản chất vẫn chỉ là “đạo nhái”.
 • Không vi phạm chính sách cộng đồng là yếu tố phải đặc biệt chú ý khi sáng tạo, làm nội dung video. Đảm bảo kênh hoạt động  với tiến độ tốt bạn cần nghiên cứu và hiểu rõ các chính sách, tránh vi phạm kể cả vô tình hay cố tình.
 • Đảm bảo tính update, cập nhật thường xuyên. Hãy duy trì liên tục tiến độ đăng video. Đừng chơi trốn tìm, rồi lại “thoát ẩn thoát hiện”.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên Tiktok chi tiết hiệu quả

Chỉ cần đảm bảo điều kiện và không vi phạm chính sách của Tiktok, việc bật kiếm tiền trên Tiktok dễ dàng được tiến hành ngay. Các bước làm cũng rất đơn giản, cách bật nút kiếm tiền trên Tiktok này có thể áp dụng cho cả điện thoại android và IOS, chi tiết Vnick hướng dẫn bạn như sau:

 • Bước 1: Căn cứ theo điều kiện về quốc tịch, IP phải thuộc một trong những nước như: Anh, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha hoặc Đức. Nếu nếu tài khoản bạn IP không đáp ứng, bạn cần tiến hành chuyển IP sang Hoa Kỳ bằng cách tải phần mềm hỗ trợ “VNP-Super Unlimited Proxy”.

điều kiện bật kiếm tiền trên tiktok

 • Bước 2: Chỉnh múi giờ của điện thoại bạn sang múi giờ của mỹ.

điều kiện bật kiếm tiền trên tiktok thành công

 • Bước 3: Vào mục cài đặt chung, ấn chọn Language để tiến hành thay đổi ngôn ngữ, từ tiếng việt sang tiếng Anh.

cách bật nút kiếm tiền trên tiktok

 • Bước 4: Tiến hành đáp ứng điều kiện về tài khoản Pro. Bạn chọn vào dấu 3 chấm trên giao diện Tiktok, sau đó chọn mục “Quản lý tài khoản” và thực hiện chuyển sang tài khoản Pro. Vậy là đã hoàn thành một trong những điều kiện cần  có để bật kiếm tiền trên Tiktok.

cách bật nút kiếm tiền trên tiktok nhanh

 • Bước 5: Tiếp tục vào phần Setting and privacy, ấn chọn “Creator” để bật tính năng sáng tạo. cho kênh. Sau đó, chọn Tiktok create fund để bật kiếm tiền từ Tiktok.

bật kiếm tiền trên tiktok

Đã xong, giờ bạn chỉ cần chờ Tiktok xét duyệt thôi! Thời gian xét duyệt sẽ trong khoảng 1-3 ngày. Nếu quá thời hạn mà không được xét duyệt, có thể bạn đã tiến hành lỗi một bước nào đó hoặc không đáp ứng điều kiện nào đó, hãy kiểm tra và tiến hành lại từ đầu một lần nữa. Không ngờ lại đơn giản vậy phải không? Tóm lại, quy trình bật kiếm tiền thực chất chỉ là lần lượt đáp ứng đủ các điều kiện mà Tiktok đặt ra rồi tiến hành đăng ký và chờ Tiktok xét duyệt, nhớ là đừng vi phạm chính sách Tiktok.

Top 11 cách kiếm tiền trên TikTok mới nhất 2023

Nền tảng Tiktok cho phép người dùng kiếm tiền, tạo thu nhập thông qua nhiều hoạt động khác nhau, nghĩa là có nhiều phương thức kiếm tiền trên Tiktok. Bạn đã biết đến bao nhiêu cách để tăng số dư tài khoản của bạn trên thị trường Tiktok nhiều cạnh tranh, nhiều cơ hội này. Cùng Vnick tham khảo 11 cách dưới đây có thể giúp bạn kiếm tiền trên Tiktok:

 • Trở thành đối tác của Tiktok Ads và quảng cáo thương hiệu của bạn Đồng thời, bạn có thể chọn cách tự quảng bá sản phẩm của mình. Nếu tự quảng cáo, bạn khó có thể đạt hiệu quả cao, còn nếu chọn cách làm đối tác của Tiktok Ads bạn sẽ đánh đổi bằng việc tốn nhiều chi phí để chạy quảng cáo, nhưng sản phẩm sẽ được tiếp cận khách hàng rộng rãi, đúng tệp người dùng có nhu cầu, đúng thời điểm, đảm bảo chất lượng quảng bá sản phẩm. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng.
 • Timebucks là một trong những nền tảng của Úc. Tại đây bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ và kiếm tiền một cách miễn phí, Timebucks cung cấp rất nhiều nhiệm vụ khác nhau cho bạn chọn lựa. Bản thân bạn đang sở hữu lượng tương tác ổn hoặc cao, thì nền tảng này là cơ hội lớn của bạn.
 • Dropshipping trên Tiktok chính là hình thức bạn có quảng bá sản phẩm và hợp tác để giới thiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp lớn nhỏ có nhu cầu mà không nhất thiết phải sở hữu chúng trong tay. Hãy tìm hiểu về mô hình kiếm tiền này và tận dụng chúng.
 • Bán sản phẩm của chính bạn, sẵn có. Đây là hình thức hoạt động kinh doanh online như các sàn khác, chắc hẳn không còn quá xa lạ. Bạn có thể tận dụng lượng người dùng trên Tiktok và đăng ký hoạt động trên Tiktok Shop.
 • Tại Douyin, có thể mở gian hàng riêng ngay tại kênh Tiktok của mình, bạn còn được phép liên kết với các cửa hàng TAOBAO để bán sản phẩm trên đó. Sắp tới rất có thể Tiktok sẽ sớm cập nhật tính năng này.
 • Nhận quảng bá thương hiệu. Bạn có thể nhận trải nghiệm sản phẩm và sau đó quảng bá lại cho người dùng.
 • Liên kết với các mạng xã hội khác. Tận dụng sự nổi tiếng của bạn tại, kêu gọi lượng fan liên kết qua Tiktok sẽ tăng lượt tương tác. Ngoài ra, còn có thể chọn livestream để thu hút tương tác vào đối tượng sản phẩm bạn cần bán.
 • Tiếp thị liên kết: Affiliate Marketing. Một số sàn hỗ trợ affiliate chất lượng uy tín như: AdFlex, Clickbank, Adcombo, Civi, Adpia, ShareAsale,…
 • Giới thiệu sản phẩm số: cách kiếm tiền này cũng tương tự Affiliate Marketing hay PR sản phẩm.
 • Freelancer video creator cũng là một cách kiếm tiền đang được nhiều người dùng phát triển.
 • Trở thành người có sức ảnh hưởng trên Tiktok, rất nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ tìm đến bạn.
 • Nhận donate qua livestream sau đó quy đổi sang tiền và rút tiền về tài khoản.

Tiktok sẽ trả tiền như thế nào?

Chương trình Creator Fund được Tiktok sáng lập ra nhằm hỗ trợ kinh phí cho các kênh có lượt xem và tương tác video cao, tạo tiền đề thúc đẩy, nâng cao các video sáng tạo nội dung chất lượng. Theo đó, Titkok sẽ căn cứ trên một vài yếu tố chủ chốt để tính tiền như:

 • Lượt tương tác bình luận của người xem đối với nội dung của bạn.
 • Lượt người dùng ghé thăm kênh.
 • Số lượng người xem của video.
 • Lượt thả tym, lưu video.
 • Lượt share video.

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào những yếu tố liên quan khác tùy theo thuật toán Tiktok ở từng thời điểm. Số tiền thanh toán sẽ được Tiktok thanh toán vào cuối tháng và phương thức thanh toán thông qua một cổng duy nhất là Paypal (Vnick đã hướng dẫn cụ thể ngay sau phần nội dung này).

Xem thêm:

Làm sao để rút tiền từ Tik Tok về tài khoản?

Khi đã nhận được thông báo xét duyệt tính năng bật kiếm tiền thành công từ Tiktok, bạn cần liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng của mình vì Tiktok chỉ thanh toán thông qua ứng dụng này.  Sau một thời gian, Tiktok sẽ tính tiền cho bạn (mức tiền tối thiểu lúc này là 100 đô la). Để rút tiền từ Tiktok về tài khoản bạn cần tiến hành như sau:

 • Bước 1: Chọn biểu tượng quen thuộc “ba chấm” trên giao diện tài khoản cá nhân của Tiktok.

cách bật nút kiếm tiền trên tiktok hiệu quả nhất

 • Bước 2: Ấn chọn “My wallet” và chọn thu nhập của tôi.

cách bật kiếm tiền trên tiktok trên android

 • Bước 3: Vào ứng dụng Paypal và tiến hành đăng nhập, sau đó là xác nhận rút tiền. Done!

Những điều cần lưu ý trước khi bật nút kiếm tiền trên Tiktok

Đến khi bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện mà Tiktok đặt ra, đừng vội bật tính năng kiếm tiền Tiktok mà hãy lưu ý một số vấn đề sau đây trước khi quyết định tham gia chương trình Creator Fund:

 • Kiếm tiền trên Tiktok đơn giản, nhưng lại không đơn giản. Đơn giản vì ai cũng có thể, khi bắt đầu cơ hội cho mỗi người là như nhau. Nhưng không đơn giản vì miếng ăn càng ngon càng nhiều người vào, độ cạnh tranh rất gay gắt. Lúc này, Tiktok yêu cầu ở bạn sự tập trung đầu tư, phát triển và học hỏi không ngừng, kiên trì và đảm bảo chất lượng sáng tạo của nội dung video.
 • Không quan trọng thiết bị, nhưng không thể phủ nhận rằng thiết bị càng tốt, video làm ra càng rõ nét, chất lượng tốt và đặc biệt đây cũng chính là một trong những yếu tố quyết định độ viral, độ phân tán video đến người dùng có cao hay không. Như vậy, nói về cách bật kiếm tiền trên Tiktok trên android, IOS hay máy tính đều có thể. Quan trọng là sản phẩm làm ra như thế nào?
 • Tìm hiểu và đoc kỹ về điều khoản chính sách cộng đồng Tiktok, tránh vi phạm một cách “vô tình”. Tập trung đầu tư và sáng tạo video chất lượng nhưng chẳng may vi phạm chính sách cộng đồng thì video bạn sẽ bị Tiktok xóa ngay lập tức, đừng để công sức đổ sông đổ bể!
 • Điều kiện ở mỗi điều khoản của mỗi quốc gia khác nhau, cần đọc kỹ trước khi chọn quốc gia và đăng ký tham gia Creator Fund.

Kết luận

Có thể thấy, cách bật kiếm tiền trên Tiktok rất dễ dàng được thực hiện nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện  mà Tiktok đưa ra. Quan trọng là bạn lựa chọn kiếm tiền theo cách thức nào? Bạn sẽ lên chiến lược để duy trì và phát triển chúng ra sao? Vnick luôn đồng hành cùng bạn để giải đáp những thắc mắc thường gặp phải với hy vọng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất có thể. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)