Tổng hợp app kiếm tiền trên Tiktok chất lượng | Kiếm tiền Tiktok

Kể từ khi TikTok trở thành trào lưu, một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới, mọi người đã tự hỏi: làm thế nào để kiếm tiền từ các ứng dụng trên TikTok? Không còn nghi ngờ gì nữa, phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một môi trường vô cùng mạnh mẽ để các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ và tương tác với người dùng. Khả năng tiếp cận lên đến hàng triệu người dùng trong vòng vài giây là xu hướng mà trước đây chưa từng thấy. Trong bài viết này, Vnick cùng bạn khám phá những chiến lược mà TikTok sử dụng để tăng thu nhập và kiếm tiền từ nền tảng của nó – từ chiến thuật quảng cáo đến tích hợp thương mại điện tử. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các app kiếm tiền trên TikTok. Tại sao bạn không nên bỏ lỡ chúng? Cùng mình theo dõi nhé. Dịch vụ hot => Mua acc TikTok

app kiếm tiền trên tiktok

Kiếm tiền trên TikTok – tại sao bạn không nên bỏ lỡ?

Hiện nay ứng dụng TikTok đang bùng nổ và các app kiếm tiền trên TikTok ngày càng nhiều. Tuy mới chỉ mới ra mắt vào năm 2017, nền tảng này đã có một năm phá kỷ lục ứng dụng khác vào năm 2022 với hơn 571 triệu lượt tải xuống vào cuối tháng 9. Từ đó cho bạn thấy đây là một ứng dụng tiềm năng giúp bạn có thể kiếm tiền trên TikTok mà bạn không nên bỏ lỡ.

Nếu bạn là người năng động, yêu thích sáng tạo, thì bạn xứng đáng được trả tiền cho công việc của mình. Tạo thu nhập thụ động và bắt đầu con đường đạt được tự do tài chính là những bước quan trọng để củng cố chân của bạn với tư cách là một nghệ sĩ thương mại. Thật may mắn cho bạn, các nền tảng như TikTok đang ngày càng trở nên phổ biến trên khắp các nền văn hóa và mang đến nhiều cơ hội cho người tạo nội dung kiếm tiền từ video và quảng cáo doanh nghiệp nhỏ của họ. Đồng thời, hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ kiếm tiền từ Tiktok được đưa ra thị trường. Tại đó, bạn có thể lựa chọn sử dụng các app kiếm tiền trên Tiktok để tạo một cửa thu nhập cho bản thân.

Có thể thấy, Tiktok là nơi rất nhiều cơ hội cho bạn thỏa sức kiếm tiền, quan trọng là bạn có chịu bắt tay vào làm hay không mà thôi.

Kiếm tiền từ TikTok cần chuẩn bị những gì?

Nếu bạn đã có người theo dõi, TikTok có sẵn các cách để bạn kiếm tiền từ nội dung của mình. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không muốn chờ đợi để xây dựng một lượng người theo dõi trước khi họ có thể bắt đầu kiếm tiền. May mắn thay, có nhiều cách mới để kiếm thêm thu nhập trên TikTok, ngay cả khi bạn bắt đầu không có người theo dõi nào. Dưới đây, Vnick sẽ cho bạn biết được việc kiếm tiền từ TikTok cần chuẩn bị những gì?

Để kiếm tiền trên app TikTok điều đầu tiên bạn phải có đủ điều kiện để có thể kiếm tiền từ TikTok. Vì TikTok có yêu cầu rất nghiêm ngặt về điều kiện Livestream để kiếm tiền nên không phải tài khoản nào cũng có thể Live được mà còn cần phải tùy thuộc vào điều kiện của từng khu vực mà TikTok đã đặt ra.

  • Tại Việt Nam: Tài khoản TikTok của người dùng cần có trên 1000 follower. Phải đảm bảo rằng chủ tài khoản từ 16 tuổi trở lên và có thể nhận quà tặng ảo của người xem khi bạn từ 18 tuổi trở lên.
  • Còn ở Trung Quốc: đối với người dùng TikTok ở nước này sẽ không quy định độ tuổi tham gia Livestream nhưng bạn cần phải có 10.000 follower.
  • Đối với người dùng khu vực Châu Âu: Để có thể kiếm tiền được người dùng cần phải có 1000 follower và cũng sẽ không giới hạn độ tuổi tham gia.

Trên đây chính là bước đầu tiên mà người dùng cần phải chuẩn bị khi bạn đã xác định kiếm tiền trên TikTok. Hãy theo dõi Vnick sẽ liên tục cập nhật cho bạn những việc cần chuẩn bị khi bạn kiếm tiền từ ứng dụng này.

Xem thêm:

Top 06 app kiếm tiền trên Tiktok đứng đầu về độ uy tín và hiệu quả cao

TikTok cực kỳ quan trọng để phát triển doanh nghiệp của bạn. Nhưng nếu có cách để kiếm tiền từ tài khoản TikTok của bạn thì sao? App kiếm tiền Tiktok nghĩa là bạn sẽ thông qua một phần mềm hỗ trợ tính năng kiếm tiền có liên kết trực tiếp với Tiktok, từ đó bạn thao tác trực tiếp trên Tiktok như đang lướt Tiktok như mọi ngày nhưng lại tạo được thu nhập cho bản thân. Dưới đây, Vnick sẽ cho bạn biết top 06 app kiếm tiền từ TikTok nhiều người đã tin dùng, đảm bảo hiệu quả tốt nhất hiện nay, đặc biệt có thể thực hiện tiện lợi ngay cả trên điện thoại IOS, Android bằng cách xem video hoặc tạo nội dung.

1. Chính bản thân nền tảng Tiktok, tại sao bạn không thử kiếm tiền trực tiếp trên Tiktok

Có rất nhiều cách để bạn có thể sử dụng app kiếm tiền Tiktok. Vnick cũng đã có một bài viết chia sẻ riêng về cách livestream kiếm tiền trên TikTok tại web Vnick.vn bạn có thể tham khảo, và tất nhiên bạn cũng có thể kiếm tiền trực tiếp trong những lần livestream đó. Để livestream và nhận quà từ người xem, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Chắc chắn rằng bạn trên 18 tuổi.
  • Bạn có hơn 1000 người theo dõi.

Khi các yêu cầu này được đáp ứng, những người xem video của bạn có thể mua xu và tặng chúng cho bạn. Những đồng xu này có thể được đổi thành tiền thật. Kiếm tiền từ quà tặng trực tiếp trên TikTok có thể khác nhau. Nếu bạn có một lượng lớn khán giả trong buổi phát trực tiếp của mình và họ yêu thích những gì bạn đang làm thì bạn có khả năng kiếm được nhiều tiền.Tùy vào người xem họ muốn gửi cho bạn bao nhiêu xu, nên quà tặng ở đây là không giới hạn.

2. Cùng Affiliate Shopee kiếm tiền trên Tiktok

Nếu bạn đang muốn kiếm thêm tiền trên TikTok, thì việc tham gia vào affiliate là một cách tuyệt vời. Nhiều mạng lưới liên kết hàng đầu đã hợp tác với TikTok, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy cơ hội kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể đang sử dụng.

Có nhiều cách khác nhau để tham gia vào các chương trình liên kết trên TikTok, vì vậy chắc chắn sẽ có cách nào đó phù hợp với sở thích và kỹ năng của bạn. Ví dụ: bạn có thể quảng cáo sản phẩm trực tiếp từ ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc thông qua các video được quảng cáo. Bạn cũng có thể kiếm tiền hoa hồng bằng cách giới thiệu mọi người đến các nhà quảng cáo hoặc trang sản phẩm cụ thể.

app kiếm tiền trên tiktok affiliate marketing

3. Tạo thu nhập cùng Idle-Empire: app kiếm tiền trên tiktok nhanh chóng

Một cách tuyệt vời để bạn có thể kiếm tiền trực tuyến là hoàn thành các nhiệm vụ trên Idle Empire. Trong ứng dụng này, bạn có thể xem video, giới thiệu bạn bè hoặc tham gia khảo sát. Có dự án nào bạn muốn làm việc không? Đây là một ứng dụng cho thu nhập thụ động vì bạn có thể kiếm tiền miễn phí khi AFK trên máy chủ của họ. Đổi lại, họ cung cấp cho bạn tiền miễn phí mà bạn không cần phải làm gì. Chỉ có yêu cầu tối thiểu 1.000 điểm để rút tiền mặt. Để đổi một số phần thưởng, bạn có thể cần phải dành thêm một số tiền.

app kiếm tiền trên tiktok Idle Empire

4. Kiếm tiền trên Tiktok cùng Tiktok Shop

Hiện nay, nhằm làm nổi bật các sản phẩm hiện có của bạn người dùng sẽ sử dụng các tác phẩm nghệ thuật gốc và biến thành câu trích dẫn hoặc logo thương hiệu để giới thiệu sản phẩm hoặc quảng cáo sản phẩm trên TikTok theo xu hướng. Bạn có thể tham khảo nhu cầu của người xem để có thể biết được họ đang cần gì và muốn mua gì. Bạn hãy tạo một trang web thương mại điện tử từ tài khoản cá nhân của chính bạn, để xử lý các giao dịch bán hàng và quảng bá sản phẩm trên chính tài khoản TikTok cá nhân của bạn. Trong mỗi video của bạn nên thêm sản phẩm trong cửa hàng vào và khuyến khích những người theo dõi xem sản phẩm của bạn.

Tính năng mua sắm trên TikTok ra mắt nhờ việc hợp tác của TikTok và Shopify. Tất cả creator, các thương hiệu đều có thể trở thành nhà kinh doanh chính thức của TikTok và bán hàng trực tiếp trong ứng dụng. Bằng cách tạo TikTok Shop, bạn có thể giới thiệu sản phẩm trên video trong nguồn cấp dữ liệu, cuộc sống và tab giới thiệu sản phẩm. Nếu đủ điều kiện sử dụng tính năng này thì bạn có thể đăng ký để trở thành người bán trong TikTok seller center. Nơi đây bạn có thể quản lý được đơn đặt hàng, các đối tác của creator, chương trình khuyến mãi,… Tuy nhiên,TikTok seller center mới chỉ khả dụng ở một số khu vực.

app kiếm tiền trên tiktok cùng Tiktok shop

5. Swagbucks: ứng dụng kiếm tiền trên Tiktok chất lượng

Trang web cung cấp nhiều hơn là chỉ xem video. Ngoài việc xem video, bạn có thể hoàn thành các cuộc khảo sát, chơi trò chơi, mua sắm trực tuyến, đăng ký dùng thử miễn phí,… Có thể tìm thấy một số trang web phần thưởng trực tuyến, bao gồm cả trang web này. Swagbucks thưởng cho bạn điểm khi hoàn thành các hoạt động cụ thể. Ngoài thẻ quà tặng, bạn có thể kiếm thêm phần thưởng bằng tiền mặt và nhận chuyển khoản PayPal trực tiếp vào tài khoản của mình để bạn có thể đổi những điểm này. Một chương trình giới thiệu tuyệt vời cũng được cung cấp bởi Swagbucks. Mỗi khi một người bạn đăng ký bằng liên kết của bạn, bạn sẽ kiếm được 10% thu nhập trọn đời của họ. Điều này không ảnh hưởng đến thu nhập của họ. Ngoài phần thưởng chào mừng $10, Swagbucks còn cung cấp chương trình giới thiệu.

ứng dụng kiếm tiền trên tiktok

6. App kiếm tiền trên tiktok hiệu quả với Timebucks

Để kiếm tiền trên Timebucks thì ứng dụng này hiện đang vận động để cho phép người dùng sử dụng tài khoản TikTok của họ. đây sẽ là một công việc rất tiềm năng nếu bạn có tài khoản Tik Tok với lượng người theo dõi lớn.

Với Timebucks bạn có thể kiếm tiền online mà không cần đầu tư bằng việc tham gia các cuộc khảo sát, xem quảng cáo trên Timebucks, rút thăm trúng thưởng,… và có thể dễ dàng kiếm được từ $8 – $10/ngày, việc của bạn là chăm chỉ làm các nhiệm vụ có sẵn trên ứng dung và tiến hành kiếm tiền, bạn có thể giới thiệu bạn bè tham gia và kiếm tiền với Timebucks nhé!

app kiếm tiền trên tiktok timebucks

Xem thêm:

Nguyên tắc chung của các app kiếm tiền trên tiktok bạn cần nắm trong tay

TikTok không chỉ là một nền tảng truyền thông xã hội thú vị để tạo các video sáng tạo và thịnh hành. Đây là việc giúp bạn có thể kiếm tiền thực sự. Nhưng để có thể kiếm được nhiều tiền từ nền tảng TikTok bạn cần phải biết nguyên tắc chung của các ứng dụng kiếm tiền trên tiktok mà bạn cần phải ghi nhớ:

1. Xây dựng thương hiệu cá nhân

Các video mà bạn dự định post lên TikTok thì bạn nên hình dung trước nội dung tiếp đó bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân bằng cách tiến hành tạo các video để người xem chú ý đến bạn. Công ty sẽ tìm đến bạn nếu họ thấy được tài năng của bạn.

2. Nội dung thu hút người xem

Để video thu hút được nhiều người xem thì content video của bạn phải độc đáo, hấp dẫn và luôn cập nhật các xu hướng để video của bạn không bị nhàm chán. Một điều cấm kỵ là không được ăn cắp chất xám, idea của người khác đem về làm nội dung của bạn.

3. Tăng lượng người theo dõi trên TikTok

Để bước 3 được thực hiện êm đẹp thì bạn phải thực hiện được 2 bước trên. Nội dung của bạn có phù hợp với người xem hay không thì bạn sẽ cần phải hiểu và xác định được đối tượng khán giả mà bạn muốn truyền đạt thông qua video thì bạn mới có thể tăng được được nhiều lượt theo dõi trên TikTok.

Kết luận

Bằng cách tận dụng các phương pháp kiếm tiền khác nhau TikTok đã phát triển để trở thành một thế lực lớn trong ngành giải trí kỹ thuật số. Với số lượng người dùng lớn, ứng dụng đã có thể tạo ra số tiền đáng kể cho cả người sáng tạo và các nhà đầu tư. Có rất nhiều app kiếm tiền trên tiktok có sẵn khác giúp bạn kiếm tiền. Với những nội dung mà Vnick đã chia sẻ sẽ giúp bạn biết được các app kiếm tiền từ TikTok giúp cho bạn phần nào đó tiếp cận nhiều hơn với người xem TikTok. Chúc bạn thành công. Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)