Cách kiếm tiền trên TikTok | Tiktok trả tiền như thế nào?

Có rất nhiều cách kiếm tiền trên TikTok hiện nay, giúp các nhà sáng tạo nội dung và những người kinh doanh online trên nền tảng này nhận được thu nhập khá lớn. Vậy kiếm tiền online, tiền thưởng trên TikTok có thật không? Cách kiếm tiền như thế nào? Tất cả sẽ được Vnick.vn bật mí ngay sau đây. Dịch vụ hot => Bán kênh TikTok

Cách kiếm tiền trên TikTok như thế nào?

Là một nền tảng cực phổ biến hiện nay. Nhiều người tự hỏi “kiếm tiền trên TikTok có thật không? Câu trả không chỉ là có mà còn có rất nhiều. Hãy tham khảo ngay top 8 cách hiệu nhất như:

1. Trở thành KOC

Đây là cách kiếm tiền online rất phổ biến trên TikTok. Bạn chỉ cần trải nghiệm sản phẩm từ các nhãn hàng, đưa ra review và đăng nó lên TikTok, bạn sẽ trở thành phần trung gian giữa người bạn và người mua. Lúc này nguồn tiền đổ về sẽ từ:

 • Gắn link sản phẩm (tiếp thị liên kết): Khi người dùng mua sản phẩm bằng việc bấm vào link của bạn, bạn sẽ nhận được tiền.
 • Nhãn hàng chi trả: Nếu bạn được nhãn hàng thuê để quảng bá sản phẩm, bạn sẽ nhận được phí quảng bá từ nhãn hàng.

cach-kiem-tien-tren-tiktok

2. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Như đã nhắc đến phía trên, tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là hình thứ gắn link và nhận % hoa hồng khi bán được sản phẩm qua link này. Cách kiếm tiền này thường được thực hiện qua các video có nội dung đánh giá, mẹo, thủ thuật,… từ các kênh chuyên về review sản phẩm, thời trang, công nghệ, chia sẻ kiến thức,…

Nếu muốn sử dụng hình thức kiếm tiền này, bạn cần chuyển thành tài khoản doanh nghiệp thì mới có thể chia sẻ link trên Bio kênh của mình.

3. Tham gia quỹ Nhà sáng tạo TikTok

Đây là chương trình mà TikTok cam kết trả 300 triệu USD cho các nhà sáng tạo sử dụng nền tảng này và đăng ký tham gia chương trình. Người sáng tạo sẽ nhận được tiền dựa trên nhiều yếu tố như số lượt xem video, tính xác thực của lượt xem (có phải là lượt xem thực hay dùng công cụ để buff view ảo), mức độ tương tác của video, khu vực xem video,…

Để tham gia quỹ này, bạn cần trở thành content creator trên TikTok, tạo ra những nội dung chất lượng hoặc mang tính giải trí cao để thu hút càng nhiều người xem càng tốt. Bạn cũng cần lưu ý rằng, hiệu suất trên TikTok là không ngừng thay đổi và thay đổi một cách hoàn toàn tự nhiên. Vì thế mà số tiền cũng biến động theo.

4. Kinh doanh trên TikTok Shop

TikTok Shop là một gian hàng được tích hợp trên ứng dụng TikTok, khi người dùng xem các video, livestream, Tab giới thiệu sản phẩm và cảm thấy yêu thích, họ có thể nhấn mua trực tiếp từ link mua hàng được gắn tại đó mà không cần phải thoát ra ngoài.

Người mua sẽ tìm thấy đầy đủ thông tin chi tiết của sản phẩm tương tự như các sàn thương mại điện tử về giá, lượt đánh giá, lượt mua,…

Khách hàng trên nền tảng này cũng là những người trẻ tuổi, thích mua sắm, đổi mới. Nên việc mở gian hàng kinh doanh riêng trên TikTok Shop là một cách kiếm tiền vô cùng hiệu quả mà bạn nên thử ngay.

cach-kiem-tien-online-tiktok-shop

5. Cách kiếm tiền trên tiktok với Timebucks

Đây là một cách kiếm tiền trên TikTok bằng việc xem video. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ khác như: chơi trò chơi, bỏ phiếu, thực hiện tìm kiếm trên các trang web. Chỉ cần tải app về và đăng ký tài khoản, bạn đã có thể ngay lập tức thực hiện kiếm tiền rồi.

6. Mô hình DropShipping 

Đây là mô hình không còn quá xa lạ với dân kinh doanh. Bạn sẽ là người quảng cáo và là nhà bán hàng cho chính cửa hàng của mình mà không cần phải có sản phẩm trong tay.

Việc bạn cần làm là hợp tác với nhà cung cấp hàng hóa và bán hàng. Còn việc đóng gói, vận chuyển, kho bãi, quản lý nhân viên,… sẽ do nhà cung cấp đảm nhận.

Để tận dụng hình thức này, bạn cần nỗ lực đẩy mạnh doanh số qua những video bổ ích, thú vị và điều hướng người dùng đến với website bán hàng.

7. Nhận donate qua livestream

Cách kiếm tiền này sẽ thông qua việc livestream và trò chuyện trực tiếp với fan trên TikTok. Fan sẽ mua vật phẩm từ nền tảng này bằng cách nạp tiền và tặng cho bạn khi cảm thấy yêu thích livestream. Sau đó, bạn có thể quy đổi chúng thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng của mình.

kiem-tien-tren-tiktok-nhu-the-nao

8. Kiếm tiền gián tiếp từ TikTok

Hình thức này được thực hiện bằng cách liên kết TikTok với các tài khoản mạng xã hội khác. Từ đó kêu gọi fan từ TikTok follow Facebook, Youtube, Instagram,.. và bắt đầu kiếm tiền từ các nền tảng trên.

Xem thêm:

Khi nào được bật kiếm tiền trên TikTok?

Bạn có thể bật kiếm tiền trên TikTok khi đã đạt đủ các điều kiện như:

 • Người dùng phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Tài khoản phải có trên 10.000 followers.
 • Trong 30 ngày gần nhất phải có trên 10.000 lượt xem video.
 • Kích hoạt tài khoản Pro.
 • Sử dụng tài khoản có IP tại các quốc gia: Mỹ, Đức, Pháp, Anh, Ý và Tây Ban Nha.
 • Tài khoản phải tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng.

Cách để bật nút kiếm tiền trên TikTok

Để bật kiếm tiền, trước tiên bạn cần tháo sim điện thoại và thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Vào “Cài đặt điện thoại” > “Cài đặt chung” > Chọn “Ngày & giờ” > “Múi giờ”.

cach-de-bat-nut-kiem-tien-tren-tiktok

 • Bước 2: Chọn múi giờ tại thành phố bất kỳ của Mỹ ( mình chọn thành phố Los Gatos, Mỹ) > Quay lại phần “cài đặt chung” > Chọn “Ngôn ngữ và vùng”.

cach-kiem-tien-online-tiktok

 • Bước 3: Chọn “Vùng” > Gõ “Hoa Kỳ” > Chọn Hoa Kỳ > Nhấn “Tiếp tục”.

kiem-tien-tren-tiktok-co-that-khong

Bước 4: Tải VNPSuper Chọn “Fastest Location” > ở mục Free, chọn mục bất kỳ ở Mỹ.

bao-nhieu-follow-thi-duoc-kiem-tien-tren-tiktok

 • Bước 5: Chọn “Cho phép” > Kiểm tra nếu máy đã hiển thị VPN Hoa Kỳ, coi như bạn đã sinh sống tại Mỹ.

cach-bat-che-do-kiem-tien-tren-tiktok14

 • Bước 6: Mở TikTok > Chọn “quản lý tài khoản” > Nhấn “chuyển sang tài khoản Pro”.

cach-dang-ky-kiem-tien-tren-tiktok

 • Bước 7: Quay lại mục “Settings and Privacy (cài đặt và bảo mật) > Chọn Creator (người sáng tạo) > Chọn “TikTok Creator Fund (Quỹ nhà sáng tạo).

chon-tiktok-creator-fund-de-bat-kiem-tien

Tiktok trả tiền như thế nào?

TIkTok sẽ trả cho các nhà sáng tạo trên ứng dụng này từ 2 đến 4 xu (0.02 USD – 0.04 USD) cho mỗi một 1000 lượt xem trên một video, thông qua Quỹ nhà sáng tạo TikTok (TikTok Creator Fund). Vậy nếu sở hữu video 1 triệu view, bạn sẽ nhận được khoảng 20 – 40 USD.

Ngoài ra, TikTok còn có cả Kim cương để người dùng thu thập. Nhưng giá trị của kim cương thấp hơn xu, 1 kim cương chỉ bằng 0.5 xu (100 VNĐ).

TikTok cũng quy định, khi rút tiền về tài khoản, bạn cần trả cho TikTok cũng như các đối tác liên quan phần hoa hồng 50% giá trị tiền thu được. Nếu bạn kiếm được 50.000 VNĐ thì thực nhận sẽ là 25.000 VNĐ.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có chế độ trả tiền qua số view cho tài khoản đến từ Việt Nam, nên bạn cần chuyển IP của mình sang các nước đã hỗ trợ chế độ này.

Hướng dẫn rút tiền từ Tik Tok về tài khoản

 • Bước 1: Mở trang cá nhân > Nhấn vào dấu 3 gạch phía trên bên phải > Nhấn chọn mục “Cài đặt và quyền riêng tư”.

tiktok-tra-tien-nhu-the-nao

 • Bước 2: Chọn “Số dư” > Nhấn vào “Doanh thu và quà tặng”.

huong-dan-kiem-tien-tren-tiktok

 • Bước 3: Chọn “Rút tiền” > Nhấn vào “Thêm phương thức rút tiền mới” > Chọn và nhập tài khoản Zalopay, Paypal hoặc tài khoản ngân hàng và chờ tiền về.

cach-kiem-tien-tren-tiktok-voi-timebucks.

Lưu ý:

 • Bạn chỉ có thể rút tiền khi tài khoản có hơn $1000.
 • Hạn mức rút tiền mỗi ngày là $1000. Nếu bạn đang có $5000 thì phải chia thành 5 ngày mới rút có thể rút hết.
 • Nếu rút tiền qua Paypal, bạn sẽ mất 1 khoản phí dịch vụ là 2% hoặc thấp hơn tùy thuộc vào quy định của Paypal.
 • Bạn cần chờ 15-20 ngày để tiền chuyển vào Paypal và đợi thêm khoảng 7 ngày nữa để tiền từ Paypal chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Bài viết trên là các cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản và hiệu quả mà Vnick.vn muốn gửi đến bạn. Hãy nhanh chóng thực hiện để có ngay thu nhập từ nền tảng đang cực kỳ hot và phổ biến này nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)