Top 10+ App tăng tim TikTok miễn phí tăng tương tác 2023

Kênh TikTok càng nhiều tym tương tác càng cao, video dễ dàng lọt vào top thịnh hành? Vậy app tăng tim TikTok miễn phí nào hiệu quả tốt nhất? Có lẽ, đây là thắc mắc chung của giới trẻ đam mê chơi Tóp Tóp. Vinck đã thử nghiệm và tự tin giới thiệu đến bạn TOP 9+ App hack tim TikTok thật an toàn được đánh giá cao. Dịch vụ hot => Mua nick Tik Tok

1. App tăng tim TikTok miễn phí Likeqq.Vn

Likeqq – tool tăng tym trên TikTok làm mưa làm gió trên thị trường với vô số tính năng cải tiến hiện đại giúp bạn hack tym nhanh chóng hiệu quả chỉ bằng một nốt nhạc. Likeqq giao diện đơn giản, thiết kế đúng tiêu chuẩn và phù hợp trên tất cả nền tảng. Bạn tăng tym cho tài khoản TikTok trên Likeqq như sau:

1.1. Trên máy tính

 • Bước 1: Truy cập web: https://likeqq.vn/.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản mua tim.

App tăng tim TikTok free

 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản đăng ký thành công.
 • Bước 4: Nạp tiền: Nạp qua ngân hàng/ momo/card điện thoại.

Hack tym TikTok nhanh chóng

 • Bước 5: Chọn TikTok => Tăng like TikTok ( chính là tym TikTok).
 • Bước 6: Nhập link video => Chọn Sever thích hợp => Nhập số tim cần tăng => Thanh toán.

App tăng tim TikTok miễn phí

 • Bước 7: Theo dõi chiến dịch tăng tym TikTok đã chạy đủ hay chưa.

App tăng tim TikTok hiệu quả

1.2.Trên điện thoại

Theo thống kê, có 800 triệu người dùng TikTok trên thế giới. Trong đó, hơn 90% người chơi TikTok bằng điện thoại. Vì thế, phần mềm hack Likeqq được dùng phổ biến trên điện thoại. Bạn tham khảo hướng dẫn hack tim chi tiết qua video.

Xem thêm:

2. Tăng tim TikTok Media Mister

Công cụ tăng tim TikTok dẫn đầu trong lĩnh vực tăng tym, tăng follow, tăng view, tăng share,…. Tăng tương tác hiệu quả. Hiện tại Media Mister có hơn 50.000 tin tưởng và download phần mềm sử dụng. Media Mister sở hữu nhiều tính năng vượt trội:

 • Mua like, comment, share, follower thật 100%.
 • An toàn, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, chăm sóc người dùng cực tốt.
 • Hỗ trợ nền tảng mạng xã hội: Facebook, Youtube, Instagram,…

Link app: https://tikbooster.com

App tăng tim TikTok Media Mister

3. Phần mềm tăng tim Real Likes

Real Like là nghĩa là “ Tăng like thật”, hoàn toàn miễn phí được ưu ái riêng cho hệ điều hành android. Real Like hoạt động theo nguyên tắc like, trao đổi chéo, tương tác nhiều nhóm với nhau để đạt được lượt tim mong muốn. Hiểu đơn giản, Real Likes: Tương tác like, follow nhiều video trên Tick Tock để nhận coins. Khi bạn like càng thì like càng tích nhiều coin. Khi đạt lượt view nhất định, bạn chỉ cần đổi ra lượt tym tương ứng cho tài khoản TikTok là được.

Link app: https://socialviral.com

Cách tăng tim TikTok miễn phí

4. Phần mềm hack tim Free TikTok

Free TikTok hoạt động không giống với những phần mềm khác. Free TikTok sẽ đề xuất follow đến nhiều tài khoản người chơi TikTok khác. Bạn chỉ cần tạo 1 account TikTok, cài id vào, Free TikTok sẽ tự động gửi đề xuất đến những tài khoản tiềm năng. Đối với Free TikTok bạn được quyền follow hoặc không follow lại người theo dõi bạn. Muốn khám phá, bạn chỉ cần bắt đầu cài đặt và tìm hiểu và sử dụng phần mềm.

Link app: https://freetiktok.com

Hack tim TikTok free TikTok

5. Tool tăng tim Tiktok upgrade 

App tăng tim Tik Tok miễn phí Tiktok upgrade với hai tính năng chính:

 • Auto like video.
 • Auto followers..

TikTok upgrade giao diện đơn giản, tính năng vượt trội. Ứng dụng đang được rất nhiều người dùng tin tưởng và cài đặt tăng tym cho tài khoản. TikTok upgrade với thuật toán đơn giản phân phối tài khoản bạn đến nhiều người xem hơn, đẩy mạnh tương tác và chia sẻ lên đa dạng nền tảng mạng xã hội. TikTok upgrade tăng tương tác miễn phí tự động, an toàn tuyệt đối.

Link app: https://tokupgrade.com

TikTok upgrade

6. Tiktok like bot free Tik Booster

Tik Booster được nhiều bạn trẻ tin tưởng và dùng để auto like, hack tym trên TikTok miễn phí hiệu quả, kéo tương tác tốt. Thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng mỗi khi thao tác tăng tim TikTok, tăng view, tăng người theo dõi nhanh chóng. Tik Booster hình thức tương tác chéo tym từ nhiều kênh Tik Tok khác để nhận điểm tích lũy. Tik Booster giúp bạn xây dựng uy tín cho kênh, tạo niềm tin cho người dùng mỗi khi truy cập profile.

Link app: https://tikbooster.com

TikTok like bot free Tikbooster

7. Tăng tim Tik Tok Social Viral

Social Viral công cụ hữu dụng cho phép bạn hack tym trên TikTok nhanh chóng hiệu quả, like thật 100%. Tool có hơn 1.000.000 người dùng tin tưởng trên toàn cầu, có sức ảnh hưởng lớn trên toàn Quốc. Tok Social Viral với những tính năng nổi bật, công nghệ tiên tiến mang đến cho bạn like khủng, follow khủng, share khủng,… Tất cả đều là tương tác thật, an toàn, bạn không phải lo bị khóa tài khoản TikTok. Giao diện đơn giản, dễ dùng.

Link app: https://socialviral.com

Tăng follow TikTok social Viral

Xem thêm:

8. Tăng tym Tick Tock TikPlus

Tương tự như Read Likes, TikPlus hoạt động theo nguyên tắc trao đổi chéo. Chỉ cần bạn tương tác thả tim, follow đến ID người dùng khách để sưu tầm coin. Khi có lượng coin lớn, bạn chỉ cần quy ra tym tương ứng. Hình thức đơn giản, nhanh chóng, bạn không phải mất chi phí. Chắc chắn trong khoảng thời gian ngắn kênh bạn sẽ đạt được số tim mong muốn.

Link app: https://tikplus.com

Tăng tim TikTok TikPlus

9. Tăng follow tiktok miễn phí: FbSub.

 1. Truy cập vào trang: http://fbsub.net.
 2. Nhấn chọn Visit Freer.
 3. Xác nhận mã Captcha (nếu có)
 4. Nhấn chọn Use TikTok.
 5. Nhập user name TikTok. Nhấn tìm kiếm.
 6. Nhấn chọn Send fan.

Tăng tym Tick Tock

10. Cách tăng tim TikTok miễn phí zefoy

Zefoy phần mềm hỗ trợ tăng TikTok miễn phí, tăng người theo dõi hiệu quả. Mỗi lần hack bạn sẽ có khoảng 10 tym. Chỉ cần kiên nhẫn thực hiện bạn sẽ tạo được uy tín cho kênh.

 • Bước 1: Truy cập vào web zefoy.com.
 • Bước 2: Nhập mã captcha ( nếu có).
 • Bước 3: Chọn tương tác hack tim TikTok.
 • Bước 4: Nhập url video TikTok tương ứng (Hearts, tym). Nhấn tìm kiếm.
 • (Link TikTok dạng: https://www.TikTok.com/@username)
 • Bước 5: Chờ khoảng 5-10 phút xem zefoy.com hack tym.

Phần mềm tăng tym Zefoy

Kết Luận

Bạn sẽ dễ dàng sở hữu ngàn tym TikTok mỗi ngày nhờ công cụ, tool hack tim tăng tương tác mà Vnick vừa điểm danh. Tất cả phần mềm đều có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, an toàn hiệu quả. Bạn hãy dành chút thời gian lựa chọn app tăng tim TikTok miễn phí phù hợp, tăng tim, xây dựng kênh TikTok phát triển bền vững hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)