Follow la gì trên TikTok? Cách follow trên TikTok miễn phí

TikTok mạng xã hội nổi lên nhờ nhiều video thú vị ấn tượng người xem. Tuy nhiên, để đạt được tương tác cao, video dễ lên xu hướng bắt buộc tài khoản TikTok bạn phải có người follow? Vậy Follow la gì trên TikTok? Bạn chưa hiểu về khái niệm follow như thế nào đúng? Thế thì, hãy cùng Vnick tìm hiểu ngay bài viết nhé. Dịch vụ hot => Mua tài khoản TikTok

Follow la gì trên tiktok là gì?

Follow trên Tik Tok là số lượng tài khoản nhấn theo dõi kênh TikTok của bạn. Mỗi khi bạn cập nhập video mới, họ sẽ thấy và xem được video bạn. Nếu video bạn thu hút, thú vị chắc chắn người dùng sẽ không ngần ngại tương tác với video bạn.

Follow là gì trên TikTok

Yêu cầu follow trên TikTok như thế nào?

Yêu cầu follow là bạn nhấn theo dõi ai đó? Khi thông báo tới tài khoản họ, sẽ hiện lên nút “ Yêu cầu follow”. Bạn có thể chọn follow lại để 2 người cùng tương tác, hoặc không chấp nhập yêu cầu follow. Chỉ có họ đang follow và xem được video bạn hiện lên trang chủ Tick Tock mỗi khi đăng tải lên.

Thuật ngữ thông dụng trên TikTok

Muốn chơi Tik Tok dễ dàng và sỡ hiểu nhiều người theo dõi hơn, bạn cần nắm rõ hết thông tin tên gọi quen thuộc trong TikTok. Một số thuật ngữ TikTok quen thuộc cần nắm là:

1.Follower là gì?

Khi bạn nhấn theo dõi một tài khoản/ kênh nào đó trên TikTok, bạn sẽ được gọi là một Follower của tài khoản đó. Bạn có thể dễ thấy được nội dung đăng tải của “ chủ tus” đăng video. Khi một kênh TikTok có nhiều follow thì đây chính là cơ hội vàng để bạn trở thành một TikToker nổi tiếng đấy.

2. Đang follow là gì

Đang follow là tình trạng bạn đã nhấn theo dõi thành công tài khoản TikTok. Bạn có thể comment tương tác đầu tiên trên Tài khoản bạn theo dõi khi có video mới. Khi nhấn vào nút “ Follow TikTok”, ngay lập tức sẽ hiện lên tại tài khoản người đó nút: “ Message”.

Đang follow là gì

3. Unfollow là gì?

Unfollow nghĩa là bỏ theo kênh, nếu ai chơi thường xuyên chơi Tik Tok thì đã quá quen với nút “ Unfollow”.  Đây được xem là tính năng ẩn tất cả video của người bạn bỏ theo dõi xuất hiện trên mục “ For You” trên Tik Tok. Bạn sẽ không cảm thấy phiền toái nội dung họ xuất hiện trên kênh mình nữa.

Xem thêm:

Vì sao phải tăng người theo dõi Tik Tok?

Tại sao người đều muốn tăng lượt theo dõi trên TikTok? TikTok đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam, không những là sân chơi giải trí thú vị cho giới trẻ mà còn là nơi kiếm tiền hằng ngày. Vì thế, có rất nhiều người ước mơ kênh TikTok mình có lượt follow khủng, trở thành KOL nổi tiếng hoặc một nhà kinh doanh tài ba thu trăm triệu mỗi tháng. Tài khoản TikTok có nhiều theo dõi sẽ giúp video bạn:

1. Tăng lượt tiếp cận

Tiếp cận nhiều người, tăng tần suất xem video đến từ những người đang theo dõi bạn. Kênh có thêm nhiều lượt thích, lượt bình luận, tạo hiệu ứng thu hút người xem. Tương tác cao giúp cho người dùng thấy rằng video bạn nhiều người chú ý, hấp dẫn và sẵn sàng share video bạn đến nhiều bạn bè hơn. Từ đó phân bổ nội dung rộng hơn, tiếp cận người dùng nhanh, tăng đề xuất video lên xu hướng.

2. Xây dựng thương hiệu

Bạn muốn xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân, xây dựng truyền thông cho doanh nghiệp tốt nhất nên xây dựng kênh TikTok để truyền tải thông điệp. Để bắt đầu xây dựng kênh hiệu quả, bạn phải có lượng người theo dõi ổn định bạn đầu. Và họa động tăng follow, tim, view, comment, share,… là việc hiển nhiên khi xây dựng kênh, xây dựng uy tín tạo tin tưởng cho người dùng khi thấy những con số khủng.

Follow là gì trên TikTok xây dựng thương hiệu

3. Nhận Tick xanh- Bật kiếm tiền trên Tik Tok

Lượt follow cũng là một trong những tiêu chí để TikTok xét duyệt tick xanh cho người dùng. Đối với TikTok, tài khoản bạn phải đạt hơn 30.000 người theo dõi. Vừa đảm bảo tăng tương tác, vừa phục vụ cực kỳ tốt cho hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn có thể bật tính năng kiếm tiền đối với tài khoản có địa chỉ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý,….

5 Cách tăng follow tiktok miễn phí?

Follow TikTok được xem là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn nổi tiếng, kinh doanh hiệu quả, phát triển kênh bền vững? Vậy làm thế nào để tăng follow Tik Tok miễn phí hiệu quả? Thế thì, cùng Vnick lưu lại 5 cách sau:

1. Pulic tài khoản TikTok 

Điều cơ bản và quan trọng nhất mà nhiều người mắc phải đó chính là quên bật chế độ “ Công khai tài khoản”. Khi bạn để trạng thái “ Riêng tư”, người quan tâm muốn theo dõi phải đợt đồng ý yêu cầu mới theo dõi. Như vậy, khá phiền phức và rắc rối, khiến nhiều người bỏ qua không muốn theo dõi bạn nữa. Vì thế, hãy nhớ Public tài khoản ngay để kéo thêm nhiều follower hơn:

  • Truy cập vào profile Tik Tok bạn, nhấn vào mục hồ sơ bên phải, nhấn chọn biểu tượng 3 gạch, chọn quyền riêng tư.
  • Ngay mục: “ Tài khoản riêng tư”, nếu nút gạt đang hiện xanh và bị gạt qua phải. Chỉ cần gạt nhẹ qua trái là đã bật chế độ công khai.

Lưu ý: “Tài khoản riêng tư” tắt có màu xanh, công khai thì nút gạt có màu xám.

Tăng người theo dõi TikTok

2. Xây dựng video theo trend

TikTok mạng xã hội cập nhập trend nhanh chóng và trở thành xu hướng hiện nay. Khi xây dựng video theo trend mới nổi trên TikTok sẽ giúp kênh bạn được nhiều người biết đến và quan tâm hơn. Giúp cho lượt tương tác như view, tym, bình luận tăng cao đáng kể, kênh sẽ được nhiều người biết đến. Tạo nội dung theo trend nhưng đừng quên mang đến nhiều giá trị cho người xem thì video mới dễ lên xu hướng được.

Xây dựng video theo trend tăng theo dõi

3. Kết hợp nhạc thịnh hành + hashtag

Âm nhạc là yếu tố không thể thiếu giúp video TikTok dễ dàng ăn đề xuất hơn. Hãy tận dụng những bài hát phù hợp với ngữ cảnh hoặc đang theo trend để gia tăng tốc độ lan truyền cho video. Bên cạnh đó, muốn tăng thêm lượng lớn người theo dõi, bạn cần chèn thêm hashtag mỗi khi đăng video. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, hashtag phải liên quan đến chủ đề mà bạn đang muốn hướng đến.

Kết hợp nhạc tăng người theo dõi

4.Follow chéo TikTok người khác

Follow chéo chắc đã khá quen thuộc với nhiều người. Bạn mới bắt đầu chơi TikTok và muốn có được những follow đầu tiên. Thế thì, hãy follow chéo tài khoản khác. Thường bạn chọn follow những account mới tạo như bạn để nhận lại tương tác nhé! Follow chéo có thể giúp bạn tăng khoản 75 người theo dõi mỗi ngày và cách làm hoàn toàn miễn phí.

5. Tương tác với người dùng

Khi bạn có một lượng follow ổn định trên TikTok, bạn phải thường xuyên tương tác với người dùng. Như vậy, người xem sẽ cảm giác được sự tôn trọng và quan tâm từ chủ tài khoản. Có thể tương tác bằng cách: thả tym, comment, hoặc share video đến nhiều người dùng hơn. Khi bạn tương tác, người dùng sẽ không ngại ngần dành cho bạn nhiều tương tác hơn mỗi khi video bạn TikTok bạn xuất hiện.

Tương tác với người dùng

Follow trên tiktok là gì| Câu hỏi liên quan

Xoay quanh chủ đề định nghĩa “ Follow là gì trên TikTok” được rất nhiều quan tâm và đặt ra rất nhiều câu hỏi xoay quanh. Vnick đã tổng hợp và giải đáp chi tiết như sau:

1. Trial la gì trên TikTok

Trial là thuộc dạng diện thử nghiệm, hay nói cách khác bạn đã gần ghi nhận chính thức vào thử nghiệm TikTok nhưng cần phải thêm nhiều video edit tốt hơn. Khi tính năng “trial” được xét duyệt hoàn toàn bạn sẽ nhận vào chính thử. Trường hợp không đủ điều kiện, bạn sẽ bị kích ra khỏi danh sách và tham gia thử nghiệm những lần tiếp theo.

2. Bạn bè trên TikTok la gì?

Bạn bè trên TikTok nghĩa là tính chung tất cả những ai đang theo dõi bạn trên TikTok và bạn cũng follow ngược lại. Nghĩa là Follow 2 chiều. Follow nhiều bạn bè cũng là cách giúp bạn tăng tương tác hiệu quả.

Follow tài khoản TikTok

3. Bạn đang follow quá nhanh là lỗi gì? 

Nhiều người phàn nàn về tình trạng TikTok xuất hiện lỗi “ Bạn đang follow quá nhanh”. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn theo dõi quá nhiều tài khoản Tik Tok trong một ngày. Thông thường, là khoảng 75 người/ ngày. Khi vượt quá số tài bạn được phép follow, bạn sẽ không thể follow tiếp. Cách xử lý là: Bạn chờ qua 24 giờ hoặc ngày tiếp theo mới có thể nhấn follow người khác bình thường. Như vậy, giúp cho sân chơi trên TikTok tránh được những lỗi spam.

Kết Luận

Follow la gì trên tiktok? Tới đây, bạn đã hiểu chi tiết rồi đúng không nào? Sở hữu follow càng nhiều tài khoản bạn sẽ càng viral nhanh chóng. Khi đạt được người theo dõi khủng bạn có thể dùng tài khoản để kinh doanh bán hàng online, bật kiếm tiền, tăng thu nhập cho bản thân. Bạn có thể tự triển khai kế hoạch tăng follow theo như hướng dẫn Vnick nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)