3 lưu ý khi mua Gmail và kinh nghiệm mua acc Gmail uy tín

Hiện nay, hoạt động mua tài khoản Gmail đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là đối với những người làm về MMO. Sở dĩ như vậy là vì hoạt động mua bán này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như giúp tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn sở hữu tài khoản chất lượng, dễ nhớ. Tuy nhiên, việc mua bán khoản Gmail cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vậy nên, bạn cần ghi nhớ 3 lưu ý khi mua Gmail trong bài viết dưới đây để mua được tài khoản an toàn và tránh bị lừa đảo nhé!

1. Xem xét tiêu chí chọn mua Gmail chất lượng

Việc mua tài khoản Gmail thay vì sử dụng tài khoản miễn phí đang ngày càng phổ biến, nhất là với những người làm MMO cần sử dụng Gmail cho mục đích kinh doanh. Để lựa chọn được tài khoản Gmail uy tín, chất lượng, bạn cần xem xét kỹ các tiêu chí sau đây:

  • Nguồn gốc xuất xứ: Việc tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ nơi bán tài khoản Gmail sẽ giúp bạn đảm bảo được tính minh bạch, tránh những vấn đề phát sinh sau khi mua hoặc tránh bị lừa đảo như mua phải tài khoản ảo, không sử dụng được, bị khoá,…
  • Độ cũ của Gmail: Đây là một trong những tiêu chí quan trọng bạn cần cân nhắc khi mua tài khoản Gmail. Lý do là vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến độ tin cậy, tính ổn định và khả năng sử dụng lâu dài của tài khoản. Những tài khoản Gmail cổ thường có độ tin cậy cao hơn, vì chúng đã được sử dụng trong thời gian dài và trải qua nhiều bản cập nhật bảo mật của Google. Do đó, ít có khả năng bị khóa tài khoản do vi phạm các điều khoản dịch vụ của Google. Còn với những tài khoản Gmail mới, chúng có thể chưa được kiểm chứng và thời gian sử dụng còn ngắn, chưa có nhiều dữ liệu để đánh giá mức độ an toàn và ổn định. Điều này có thể khiến cho chúng gặp một số lỗi hoặc trục trặc trong quá trình sử dụng.
  • Giá cả: Bạn cần cân nhắc giá cả so với chất lượng và tính năng của tài khoản Gmail, cẩn trọng với những nơi bán tài khoản giá rẻ để đảm bảo mua được tài khoản phù hợp với nhu cầu cũng như tránh những rủi ro tiềm ẩn sau khi như tài khoản rác, kém chất lượng, bị vô hiệu hoá giữa chừng, gặp vấn đề về bảo mật,…

Những lưu ý khi mua gmail

2. Kiểm tra kỹ tài khoản Gmail trước khi mua

Bên cạnh những tiêu chí bạn cần xem xét khi mua acc Gmail thì dưới đây là một số yếu tố bạn cũng phải kiểm tra thật cẩn thận trước khi xác nhận thanh toán tài khoản cho người bán:

  • Kiểm tra thông tin tài khoản: Hãy kiểm tra kỹ thông tin tài khoản như tên, ngày sinh, giới tính,… Nếu có bất kỳ sai sót nào hãy báo ngay lại với bên bán để chỉnh sửa kịp thời. Vì nếu tài khoản bị sai lệch thông tin có thể dẫn đến việc bạn bị mất quyền truy cập tài khoản, mất uy tín cá nhân.
  • Kiểm tra quốc gia của Gmail: Mỗi quốc gia sẽ có những chính sách bảo mật và quyền riêng tư khác nhau. Do đó, nếu bạn mua tài khoản mail của Việt Nam hay một một gia nào khác, hãy nhớ kiểm tra thật kỹ xem tài khoản bạn nhận có đúng với quốc gia đó không. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đăng nhập tài khoản, sau đó vào phần policies.google.com. chọn “Điều khoản và dịch vụ”. Tại đây sẽ hiển thị quốc gia của tài khoản Gmail.
  • Kiểm tra tính năng bảo mật: Đây là yếu tố quan trọng giúp bảo vệ tài khoản của bạn. Hãy kiểm tra xem tài khoản bạn nhận từ bên bán đang có email khôi phục hay số điện thoại xác minh nào không. Nếu có, hãy thay đổi sang một tài khoản email khôi phục và số điện thoại xác minh khác để tránh sau này tài khoản của bạn bị hack hoặc quên mật khẩu mà không vô được.
  • Kiểm tra lịch sử đăng nhập: Một số người bán có thể bán những tài khoản mail đã bị khóa do vi phạm điều khoản dịch vụ. Việc mua phải các tài khoản này sẽ khiến bạn gặp rắc rối, bạn có thể sẽ không truy cập được vào tài khoản hoặc bị khóa ngay lập tức. Vậy nên, kiểm tra lịch sử đăng nhập sẽ giúp bạn xác định xem tài khoản có bị khóa hay không trước khi mua.
  • Kiểm tra dung lượng lưu trữ: Một tài khoản Gmail sẽ cho bạn dung lượng là 15GB, đây là con số không quá lớn. Vì vậy, khi bạn mua phải một tài khoản Gmail với dung lượng thấp, bạn sẽ không thể lưu trữ tất cả tài liệu mà mình cần. 
  • Kiểm tra các ủy quyền truy cập: Uỷ quyền truy cập Gmail có thể dẫn đến việc lộ thông tin cá nhân của bạn như thông tin tài chính, liên lạc cá nhân, tin nhắn, dữ liệu,… Do đó, đây là yếu tố rất quan trọng mà bạn phải kiểm tra thật kỹ càng.
Kiểm tra quốc gia trước khi mua gmail
Kiểm tra quốc gia trước khi mua gmail

3. Chọn nơi mua bán Gmail có độ tin cậy cao

Xu hướng mua tài khoản Gmail thay vì tự tạo và sử dụng ngày càng phổ biến. Vì vậy, người thành phần làm ăn gian dối, nhằm trục lợi cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, bạn phải thật sáng suốt trong quá trình chọn nơi bán tài tài khoản Gmail uy tín, tránh khỏi những nguy cơ như: mua phải tài khoản ảo, rác, dễ bị khóa, mất an toàn thông tin, dịch vụ hỗ trợ kém,…

Một đơn vị bán Gmail uy tín, có độ tin cậy cao mà bạn có thể tham khảo và yên tâm khi giao dịch mua bán đó là Muagmail.vn. Mỗi tài khoản Gmail được bán tại đây đảm bảo sẽ chỉ bán cho duy nhất 1 khách hàng và thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ tài khoản 1 đổi 1 trong vòng 2-30 ngày nếu lỗi đăng nhập lần đầu hay sai thông tin. Ngoài ra, Muagmail.vn còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình cùng với nhiều dịch vụ mua bán Gmail đa dạng với giá cả hợp lý. 

Chọn nơi mua gmail uy tín

Bài viết trên tổng hợp đến bạn đọc 3 lưu ý khi mua Gmail quan trọng cần nhớ để tránh những rủi ro không đáng có. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích nhất tới bạn, hỗ trợ bạn trong quá trình tìm được nơi mua bán Gmail an toàn, chất lượng.

Rate this post
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)