Cách tăng yêu thích Tiktok hiệu quả 2023 | Top webs buff like

Nền tảng Tiktok cho ra đời tính năng “thêm vào yêu thích” bắt nguồn từ việc nắm bắt được nhu cầu của người dùng đối với những nội dung có ích, muốn lưu để xem lại bất cứ khi nào cần. Cũng giống như lượng like, view, follower,… lượt favorites Tiktok này cũng là một trong những dạng tính năng thể hiện rõ độ tương tác của người dùng với kênh. Tuy nhiên, làm cách nào để tăng yêu thích Tiktok? Nó có lợi gì trong việc xây dựng, phát triển kênh? Và không phải ai cũng biết cách tận dụng tối đa hiệu quả từ lợi ích thực sự của công cụ này mang lại. Cùng Vnick tìm hiểu để hiểu rõ hơn. Dịch vụ hot => Mua tài khoản TikTok

Tăng yêu thích Tiktok

 

Favorites Tiktok là gì? 

Favorites Tiktok (lượt thêm vào yêu thích trên Tiktok) là một tính năng thuộc nền tảng mạng xã hội Tiktok, cho phép người xem đánh dấu lưu lại đối với video ưa thích và sắp xếp chúng thành Bộ sưu tập của riêng mình. Đa số người dùng hiện nay sử dụng cách này để lưu lại như một kho lưu trữ những video, có thể xem lại bất cứ khi nào, thực sự rất thuận tiện. 

Thực ra, thao tác “Like/thả tim” Tiktok cũng là một cách có thể giúp bạn xem lại khi cần nhưng không thể sắp xếp chúng thành bộ sưu tập và phân loại nội dung nên sẽ rất khó khăn để tìm kiếm, bạn sẽ phải qua quá trình “mò kim đáy bể” để tìm được video muốn xem lại. Tính năng thêm vào yêu thích này không hoàn toàn mới, trước đây đã được thiết lập nhưng ít người dùng nào biết đến, chỉ là bây giờ đã được chuyển đổi thành phương thức đơn giản, tiện lợi hơn. Lúc trước, phải ấn giữ thật lâu video mới được lưu vào yêu thích, bây giờ chỉ bằng một thao tác ấn vào biểu tượng lưu nằm ngay dưới nút share, là đã có thể lưu nó và phân loại theo từng mục tùy ý bạn. 

Hiện nay, tăng yêu thích Tiktok đã và đang là một trong những mục đích hướng tới đối với những kênh hướng đến xây dựng thương hiệu, phát triển Tiktok Shop, các kênh chuyên review,… do nhiều lợi ích của tính năng này mang lại. Tìm hiểu lợi ích cụ thể từ việc tăng favorite Tiktok ở ngay phần sau đây của bài viết.

Tăng lượt yêu thích trên Tiktok mang lại lợi ích gì?

Lượt Favorites Tiktok đang dần trở thành một trọng số của thuận toán Tiktok trong vấn đề đánh giá độ tương tác của kênh. Đồng thời, không đơn giản là chỉ phục vụ cho nhu cầu lưu video hỗ trợ mục đích cá nhân, tăng lượt yêu thích trên Tiktok còn góp phần giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng thương hiệu, kinh doanh. Nếu đang sở hữu và phát triển trên nền tảng Tiktok, thì khi được biết đến tính năng này đã như một cơ hội của bạn, hãy tận dụng chúng. Những ích lợi chính của việc tăng yêu thích Tiktok mang lại chẳng hạn như:

Lợi ích tăng yêu thích Tiktok

 • Favorite Tiktok là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tính xu hướng và độ phân tán video đến tệp người dùng. Càng tăng lượt thêm vào yêu thích trên Tiktok, rất dễ dẫn đến lượt like, followers, share tăng theo, tiếp cận được nhiều khách hàng liên quan hơn.
 • Minh chứng giá trị nội dung của video. Một video nhiều lượt thêm vào yêu thích trên Tiktok nghĩa là video đó đã thực sự mang lại giá trị cho người xem, đáng để lưu lại.
 • Một thương hiệu, doanh nghiệp sở hữu những nội dung video có lượng thêm vào yêu thích Tiktok cao, sẽ chứng minh giá trị mang lại cho người dùng tốt. 
 • Có thể lưu video bất kỳ mà không nhất thiết phải follow người đăng video đó.
 • Tạo sự uy tín cho kênh.
Xem thêm:

Cách tăng lượt thêm vào yêu thích trên Tiktok hiệu quả 2023

Bạn có thể thấy, chẳng hạn những kênh với chủ đề dạy Tiếng anh, Excels, review địa điểm ăn uống,… có rất nhiều lượt thêm vào yêu thích, bởi đó là những nhu cầu muốn xem lại khi cần của người dùng. Tuy nhiên, đều mang lợi ích cho người dùng nhưng không phải kênh Tiktok nào cũng có lượt tương tác, cụ thể là lượt thêm vào yêu thích cao vì không thể tránh khỏi sự cạnh tranh gay gắt giữa những Tiktoker trong cùng một lĩnh vực. Hiện nay, có rất nhiều những app, trang web dịch vụ được đưa ra nhằm phục vụ nhu cầu tăng yêu thích Tiktok phát triển thuận tiện hơn, nhưng dưới đây Vnick chỉ giới thiệu cho bạn 02 web uy tín và chất lượng nhất với hy vọng sẽ giúp bạn tốt nhất có thể.

1. Likeqq.vn

Likeqq.vn là một trang web chuyên về dịch vụ tăng tương tác cho các nền tảng mạng xã hội đảm bảo uy tín và chất lượng thuộc top dịch vụ hàng đầu mà người dùng tin cậy hiện nay. Tăng lượt yêu thích trên Tiktok tự động cũng là một dịch vụ chuyên môn của Likeqq.vn, bạn có thể tham khảo các bước thực hiện dưới đây: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản Likeqq.vn

Bước 2: Sau đó, đăng nhập và chọn dịch vụ dựa trên tính năng mà bạn có nhu cầu sử dụng

Lúc này, web sẽ đưa ra cụ thể cho bạn nắm rõ về:

 • Các đánh giá từ những người dùng trước để lại nhằm đảm bảo cho bạn sự an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.
 • Bảng giá của dịch vụ để bạn tham khảo và lựa chọn.
 • Các giá trị, quyền lợi mà dịch vụ sẽ mang lại cho bạn.

Top webs tăng yêu thích Tiktok

2. MinoLike 

Nói đến dịch vụ mang lại hiệu quả và uy tín hàng đầu không thể không nhắc đến MinoLike, đây cũng là một trang web chuyên cung cấp các dịch buff tương tác cho các nền tảng mạng xã hội rất tốt. Để sử dụng dịch vụ tăng lượt yêu thích trên Tiktok cũng rất đơn giản:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản 
 • Bước 2: Nạp tiền để sử dụng các dịch vụ theo nhu cầu của bạn. Tại đây, giá sử dụng của các dịch vụ khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. 
 • Bước 3: Cuối cùng, chỉ cần chọn loại dịch vụ, tiến hành điền form để hoàn thành tạo đơn và chờ kết quả.

Tăng yêu thích Tiktok hiệu quả

Lưu ý cần nắm rõ khi sử dụng dịch vụ tăng favorite Tiktok

Việc sử dụng các dịch vụ tăng favorites Tiktok sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và nhiều lợi ích khác. Nhưng, đừng quên không có gì là hoàn hảo, một số lưu ý dưới đây bạn cần nhớ kỹ khi lựa chọn và sử dụng tool tăng yêu thích Tiktok:

 • Đừng quên nâng cao chất lượng nội dung video kể cả khi bạn đang sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tăng lượt yêu thích trên Tiktok. 
 • Bám sát nhu cầu của bạn, cân nhắc và chọn ra những tool tăng lượt thêm vào yêu thích trên Tiktok phù hợp với bạn nhất có thể. Không phải cứ chọn dịch vụ top 1 là tốt, nó sẽ tốt cho web, chưa chắc tốt cho bạn.
 • Hãy sử dụng dịch vụ tăng tương tác như một công cụ hỗ trợ, đừng để bị phụ thuộc.

Kết luận 

Trên đây là tất cả những nội dung trọng tâm liên quan đến vấn đề tăng yêu thích Tiktok mà Vnick đã tổng hợp cho bạn tham khảo, chi tiết và đầy đủ. Hy vọng có thể giúp bạn trong việc phát triển kênh Tiktok của mình. Nếu vẫn còn thắc mắc gì khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp, Vnick sẵn sàng hỗ trợ. Chúc bạn sớm thành công!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)