Cách tăng tương tác Tik Tok miễn phí thu hút hiệu quả 2023

TikTok nền tảng mạng xã hội gây bão trên thị trường, sở hữu hơn 800 triệu người dùng, thu hút phần lớn giới trẻ tham gia. Vậy làm thế nào để bạn trở nên nổi bật giữa đám đông? Chính là: Bạn phải nắm bắt cách tăng tương tác Tik Tok hiệu quả, tăng người theo dõi cho kênh. Muốn kênh TikTok tiếp cận người dùng nhanh chóng và tương tác mạnh, hãy cùng Vnick theo dõi ngay bài viết. Dịch vụ hot => Bán kênh TikTok

1. Pubic tài khoản TikTok

Vấn đề rất quen thuộc, tuy nhiên nhiều bạn chủ quan mà quên bật chế độ công khai tài khoản. Chỉ một sai sót nhỏ nhưng ảnh hưởng rất lớn. Vì người xem sẽ không tìm thấy kênh và những video bạn đã đăng để xem hoặc tương tác. Đầu tiên, muốn xây dựng thương hiệu trên Tik Tok, bạn phải pulic tài khoản thông qua 3 bước đơn giản sau:

 1. Tại trang cá nhân, nhấn vào dấu 3 chấm góc phải màn hình bên phải.
 2. Nhấn chọn vào phần quản lý tài khoản.
 3. Điều chỉnh thành tài khoản công khai. (Gạt nút màu xanh sang trái).

Công khai tài khoản TikTok

2. Tối ưu profile kênh Tik Tok 

Bạn nên cập nhập đầy đủ thông tin kênh như: mô tả, liên kết website và liên kết mạng xã hội,…Người xem chắc chắn sẽ bị thuyết phục bởi sự đầu tư profile của chủ sở hữu. Họ sẽ không ngần ngại dành cho bạn một lượt follower mới. Khi đầu tư avatar TikTok càng sắc nét, càng ấn tượng thì càng có nhiều người tò mò xem profile và nhấn theo dõi bạn.

Tối ưu kênh TikTok miễn phí

3. Xây dựng concept nội dung độc đáo

TikTok nổi lên nhờ những video ngắn, hài hước xuất hiện trên mạng xã hội thu hút giới trẻ. Càng lướt càng ghiền. Nhưng để người xem yêu thích, quan tâm đến tài khoản TikTok bạn phải đặt biệt chú trọng đến nội dung.

3.1. Sáng tạo nội dung thu hút

Khi xây dựng kênh TikTok, bạn phải xác định nội dung cụ thể, chủ đề rõ ràng để có được lượng lớn người follow cùng sở thích. Hãy tập trung sáng tạo, lên concept ý tưởng, đặc sắc. Xây dựng video phải có sự thống nhất, tập trung cảm xúc người xem lâu nhất và lặp lại xem nhiều lần. Nội dung mới lạ, chủ đề nhất định giúp bạn sở hữu một lượng FAN đông đảo, TikTok sẽ ưu ái video bạn nhanh chóng xuất hiện tại mục “ FOR YOU”.

3.2. Quay video theo trend

Cách tăng follow TikTok free nhanh nhất là: quay video theo trend, làm chủ xu hướng thịnh hành. Ngày càng có nhiều trend TikTok xuất hiện và thay đổi liên tục: 1 tháng/ 1 lần, 1 tuần/ 1 lần, 1 ngày/ 1 lần, thậm chí là vài giờ đã có một video theo trend nổi lên.

Để không chậm nhịp, bạn phải lướt Tik Tok thường xuyên và bắt trend nhanh chóng thu hút đông đảo người quan tâm hơn. Từ trend thịnh hành, bạn có thể cover ý tưởng lại hoặc quay video tương tự, pha chút hài hước, độc nhất để tăng thu hút. Chắc chắn, video bạn sẽ có view cao, tym khủng, share mạnh, follow liên tục tăng.

Hack tương tác TikTok

4. Thêm hiệu ứng bắt mắt và âm nhạc

Nhìn chung, video không lồng ghép âm nhạc sẽ có rất ít view, người xem không quan tâm so với video TikTok có nhạc. Vì thế, cách tăng tương tác Tik Tok không thể bỏ qua là phần chèn nhạc tạo hứng thú cho người xem. Bạn nên xác định nội dung video liên quan đến chủ đề gì? Rồi chọn nền nhạc phù hợp ( nhạc theo ngữ cảnh hoặc theo trend) mục đích tăng cảm xúc cho người xem. Kho nhạc TikTok đa dạng với hơn hàng triệu bản nhạc, đủ phong cách thể loại, quốc gia,… Bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Bên cạnh đó, để tăng thêm thời gian xem video, bạn nên dành thời gian edit hiệu ứng thật thu hút sinh động. Hiện tại, TikTok hỗ trợ cho người dùng rất nhiều hiệu ứng đẹp, dễ sử dụng. Bạn có thể edit trực tiếp trên video trong quá trình đăng tải. Tạo hiệu ứng video TikTok khá đơn giản, bạn có thể học trên youtube, google hoặc trong hội nhóm.

Tăng follow TikTok free hiệu ứng âm nhạc

5. Cách tăng tương tác tik tok: Kèm hashtag

Hashtag một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng kênh TikTok. Gắn hashtag theo chủ đề video, nhân vật nổi tiếng, thương hiệu, tên tài khoản, trend thịnh hành,… Kênh bạn sẽ có rất nhiều người biết đến khi họ tìm kiếm từ khóa liên quan đến hashtag video bạn đăng. Thêm hashtag giúp kênh bạn tiếp cận người dùng không giới hạn, tăng follow TikTok free nhanh chóng hiệu quả.

Ví dụ hashtag theo trend

#tiktoknews #trending #dungnhansaicai #codongtruonghuong #bocauxemboi#chiyennoicomdien #lapnguyen #fypシ #xuhuong #popsww #genz #xuhuong #trend #siblings #viral #bietongthuongkhong #tinhkangotngao

Xem thêm:

6. Kết nối TikTok với đa nền tảng mạng xã hội

Bạn mới chơi TikTok, rất khó có những lượt tương tác đến từ người dùng thật 100%. Cách hack follow trên TikTok an toàn tuyệt đối dành cho bạn chính là kết nối với các nền tảng mạng xã hội khác. Chẳng hạn bạn chia sẻ lên Facebook, Instagram, Zalo,…. Tiếp cận đến người thân, những người bạn quen thuốc hằng ngày, họ sẽ vui vẻ dành cho bạn một lượt follow và nhiều lượt tương tác mỗi khi bạn đăng video mới.

Cách tăng tương tác TikTok

7. Hack tương tác TikTok Likeqq.Vn

App tăng tương tác TikTok có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường mà bạn không thể bỏ lỡ chính là Likeqq.Vn. Tool tăng tương tác tự động, giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

7.1 Trên máy tính

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://likeqq.vn/.
 • Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản.

Tăng tương tác TikTok

 • Bước 3: Đăng nhập account đăng ký thành công.
 • Bước 4: Nạp tiền vào Likeqq qua: momo/ ngân hàng/ card điện thoại.

Tăng tương tác TikTok hiệu quả

 • Bước 5: Chọn mục TikTok, chọn gói bạn muốn tăng tương tác (tăng like, tăng follow, tăng view,  share, comment,…)
 • Bước 6: Nhập link video/ kênh TikTok, nhấn chọn server phù hợp, tiếp đến nhập số tương tác cần tăng. Nhấn thanh toán.

Cách tăng view TikTok

 • Bước 7: Theo dõi, kiểm tra chiến dịch tăng tương tác đã đủ theo yêu cầu hay chưa.

Theo dõi chiến dịch tăng tương tác

7.2. Trên điện thoại

Người chơi TikTok chủ yếu dùng điện thoại. Vì thế, để tiện lợi cho bạn hack tương tác TikTok thì Vnick hướng dẫn cách thao tác tăng tương tác trên điện thoại chi tiết qua video:

8. Cách tăng tương tác tik tok thủ công

Một trong những cách làm phổ biến, tăng tương tác TikTok thủ công, miễn phí được nhiều bạn trẻ áp dụng từ những ngày đầu TikTok có mặt tại Việt Nam chính là: tác động lên tài khoản người nổi tiếng.

 1. Truy cập vào tab khám phá.
 2. Tìm kiếm từ khóa: “Charlidamelio”.
 3. Chọn  tài khoản TikTok có dấu tích xanh.
 4. Nhấn follow và unfollow liên tục và nhanh.

Thực hiện không ngừng khoảng 3-4 phút rồi ngừng lại kiểm tra tài khoản đã tăng lên bao nhiêu follow nhé!

Tăng tương tác TikTok thủ công

9. Đăng video TikTok vào khung giờ vàng

Bạn cần phải đăng  video TikTok đều đặn mỗi ngày để nhận được tương tác cao nhất. Khung giờ vàng TikTok được các chuyên gia đánh giá:

 • 19 – 21 giờ tối, khoảng thời gian có nhiều truy cập, hiệu quả nhất là 20 giờ.
 • 22-24 giờ tối: Cú đêm hoạt động tích cực, hiệu quả nhất vào lúc 22h30 giờ.

Nhưng để đạt tương tác tốt nhất, bạn cần phải theo dõi để xem thời gian nào là hợp lý cho video.

10. App tăng tương tác TikTok miễn phí

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng tăng tương tác TikTok đơn giản, dễ dùng, chức năng dễ sử dụng. Thế thì, bạn đừng bỏ qua TOP 5 app được đánh giá hiệu quả, được rất nhiều người tin tưởng và thử nghiệm:

 1. Real Likes: Tích lũy coins, trao đổi chéo.
 2. Social Viral: Tăng tym, tăng like tự động.
 3. Tokupgrade – Tăng tương tác video Tik Tok.
 4. Media Mister: Hỗ trợ đắc lực tăng tương tác.
 5. Toksocial – Hack follow, hack tym, hack view, hack share,…
Xem thêm:

11. Web tăng follow Tik Tok miễn phí

Hack follow, hack tym, hack share, hack comment,… Là mục tiêu chung có rất nhiều bạn trẻ đam mê chơi TikTok. Cách tăng tương tác Tik Tok hiệu quả bằng website đang rất được ưa chuộng. TOPLIST bình chọn nhiều nhất:

 1. https://fbsub.net/.
 2. https://fbsub.de/.
 3. https://tiktools.net.
 4. https://viptools.es.
 5. https://zefoy.com/.
 6. https://freer.pro.
 7. https://www.allsmo.com/.

web tăng follow TikTok miễn phí

12. Cách cày view TikTok | seeding

Bạn muốn video TikTok có nhiều view để khẳng định mức độ mức độ uy tín cho tài khoản, bạn có thể lựa chọn các cách tăng view, cày view an toàn như sau:

 • Thuê học sinh, sinh viên trên các hội nhóm cày view cho video TikTok.
 • Thử nghiệm phần mềm tăng view TikTok Automation từ người dùng thật.
 • Để lại comment tại các bài thịnh hành trên Fanpage, hoặc để link tại các group tăng view trên TikTok.

Cách cày view TikTok

13. Comment video TikTok triệu view 

Cách tăng tương tác Tik Tok comment tại những video triệu view giúp bạn có hội có nhiều người theo dõi hơn. Chỉ cần bạn tìm đến các video đang viral, có xu hướng tăng view mạnh, hãy thuộc 10 người đầu tiên để lại bình luận ấn tượng, thu người người quan tâm, tương tác. Một khi comment bạn lên top, sẽ có rất nhiều tym, nhiều người tò mò vào hồ sơ bạn xem và nhấn follow. Cách làm hữu ích, miễn phí, hiệu quả.

Cách tăng tương tác hiệu quả

14. Tương tác với người xem

TikTok luôn đánh giá thái độ tích cực chủ kênh thông qua tương tác với người xem khi họ để lại bình luận. Đơn giản, bạn chỉ cần tym comment, hoặc nếu có thời gian chỉ cần reply lại comment thể hiện sự yêu quý đến FAN, người follow của mình, giữ mối quan hệ tương tác kênh lâu dài hơn. Bạn hoạt động càng tích cực, TikTok sẽ đánh giá cao tài khoản bạn, ưu ái cho video ăn đề xuất tại mục “ FOR YOU”.

15. Trao đổi follow chéo TikTok

Trao đổi follow chéo – Cách tăng follow Tik Tok miễn phí ai cũng nên thử. Rất đơn giản, bạn chỉ cần dành thời gian follow chéo tài khoản người dùng khác. Bạn cần đăng bài lên các group trên Facebook để tìm người có chung nhu cầu tăng tương tác với mình. Bạn chỉ cần đăng bài, yêu cầu loại tương tác mong muốn. Hãy để ai đó thấy bài đăng chủ động follow tài khoản bạn rồi bạn mới follow lại tài khoản họ. Trao đổi chéo follow TikTok – cả hai bên đều có lợi – đều kiếm được những lượt follow đầu tiên.

Hack tương tác TikTok nhanh chóng

16. Thuê KOL đại diện kênh TikTok

Nếu bạn có ngân sách lớn, muốn thu hút kênh tương tác mạnh mẽ, bạn có thể thuê KOL nổi tiếng, hoặc những người có sức ảnh hưởng để livestreams hoặc quay video cùng nhau, đăng tải lên kênh. Chắc chắn, bạn sẽ có rất nhiều tym và người theo dõi. Fan KOL sẽ follow đến những tài khoản được IDOL mình PR. Tài khoản TikTok bạn sẽ tiếp cận người xem nhanh chóng nhất, vừa tiết kiệm thời gian vừa hiệu quả.

Tăng tương tác TikTok hiệu quả

17. Mua follow TikTok| kênh có tương tác cao

Tiếp cận hàng triệu người dùng Tik Tok dễ dàng, hiệu quả bằng cách mua kênh TikTok tương tác cao, có sẵn chủ đề. Mua kênh về, bạn chỉ cần dành thời gian lên ý tưởng, xây dựng kênh mới lạ, ấn tượng để thu hút nhiều FAN hơn. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu thực kỹ trước khi bỏ tiền ra mua kênh TikTok có sẵn tương tác nhé! Tránh tiền mất tật mang. Vnick gợi ý đến bạn một số đơn vị bán kênh có y tính trên thị trường hiện nay: BeoBeoMarketing, ChingMarketing, Hên Marketing,…..

Mua follow tiktok

18. Chạy quảng cáo TikTok hiệu quả

Bạn đang muốn kinh doanh trên Tik Tok, bạn không có nhiều thời gian nhưng bạn có thế mạnh ngân sách. Thế thì, chạy ads TikTok là phương pháp quảng cáo giúp bạn tiếp cận người xem nhanh chóng, tăng follow cho kênh TikTok. Tùy vào ngành nghề và mục đích quảng bá thương hiệu mà bạn chọn hình thức TikTok Ads thích hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất. Cần phải đầu tư nội dung hấp dẫn, thiết kế tài khoản chuyên nghiệp để thu hút đông đảo người quan tâm đến kênh. Chạy TikTok Ads sẽ giúp kênh bạn tăng tương tác TikTok theo cấp số nhân nhanh chóng.

App tăng tương tác TikTok

19. Khắc phục TikTok bị bóp tương tác 

Trường  hợp rất phổ biến hiện nay, chính là video bị giảm lượt xem, lượt bình luận, thậm chí là không thấy video xuất hiện. Nguyên nhân chính là kênh bị bóp tương tác. Để khắc phục vấn đề, bạn cần thận trọng trong cách xây dựng nội dung video Tóp Tóp:

 • Nội dung video không trái với thuần phong mỹ tục, nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.
 • Tránh video vi phạm bản quyền, copy sao chép nguyên bản nội dung người khác, không chỉnh sửa.
 • Nội dung kích động, hành vi bạo lực, chứa từ ngữ miệt thị, liên quan đến dân tọc, tôn giáo, giới tính.
 • Chứa thông tin lừa đảo, gian lận, cá cược, bài bạn, hứa hẹn lợi nhuận cao. Nội dung liên quan khiêu dâm, khỏa thân,….

Cách khắc phục TikTok bị bóp tương tác

Kết Luận 

Tất cả cách tăng tương tác Tik Tok đã được rất nhiều bạn trẻ áp dụng và thành công. Thực hiện đơn giản, dễ dàng hiệu quả, miễn phí vừa giúp tài khoản bạn viral nhanh chóng vừa đẩy mạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả. Hãy đầu tư, xây dựng, tăng like, tym, share, follow kênh tạo uy tín phục vụ mục đích làm KOL hoặc kinh doanh trên nền tảng TikTok nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)