Top cách hack share Tiktok miễn phí và hiệu quả nhất 2023

Bạn đang có nhu cầu phát triển kênh Tiktok của chính mình để tạo thương hiệu cá nhân, phát triển acc doanh nghiệp để phát triển doanh thu. Ngoài những mối quan tâm đến việc tăng tương tác phổ biến như hack like, hack view, đừng quên chúng ta còn phương án tác động đến “lượt share”, nghe có vẻ rất bình thường nhưng không phải ai cũng nhớ đến để tận dụng chúng. Nay bạn tìm đến bài viết này, quan tâm đến việc buff share Tiktok, nghĩa là bạn đã nắm một lợi thế vượt trội hơn so với rất nhiều người rồi đấy. Vậy, cùng Vnick tìm hiểu hack share Tiktok ngay bây giờ. Dịch vụ hot => Bán acc TikTok

hack share Tiktok

Hack share Tiktok là gì?

Hack share Tiktok (Buff share Tiktok) là thủ thuật sử dụng tool tăng share Tiktok, các kỹ thuật công nghệ cao nhằm hỗ trợ tự động chia sẻ đường liên kết video của bạn đến những nền tảng mạng xã hội khác, chẳng hạn: Facebook, Instagram, Youtube, Pinterest,…

Vnick mách bạn một số mẹo buff share Tiktok rất đơn giản, ai cũng có thể làm được.

 • Đầu tiên bạn cần có ít nhất một tài khoản của kênh mạng xã hội khác ngoài Tiktok, càng nhiều càng tốt. Sau đó, chỉ cần sao chép liên kết video bạn muốn buff lượt share và gửi chúng đi, bất kỳ nơi nào khác.
 • Ngoài ra, không nhất thiết share thông qua bài đăng. Bạn vẫn có thể tăng lượt share Tiktok bằng cách gửi hàng loạt cho bạn bè qua tin nhắn, lúc này bạn sở hữu lượng bạn bè Tiktok càng nhiều càng có lợi.
 • Hay bạn có thể hack share Tiktok thông qua công cụ auto share. Cách này sẽ tùy vào mỗi công cụ, miễn phí hoặc trả phí.

Buff share TikTok mang lại nhiều lợi ích như thế nào?

Hack share là một trong những thủ thuật giúp phát triển kênh Tiktok của bạn qua rất nhiều cách. Lợi ích khi lượt share tăng cao nhanh chóng, sẽ hỗ trợ bạn đạt hiệu quả tốt nhất bất kể account bạn đang xây dựng với mục đích gì, lĩnh vực nào. Một số lợi ích chính như:

 • Tăng lượt xem cho video: Khi hack share Tiktok, liên kết video sẽ được đưa đến nhiều người, từ đó kéo theo Tiktok views, Tiktok likes, Tiktok Follows tăng nhanh.
 • Xây dựng thương hiệu: Những người nhận được link video sẽ từ đó nhận diện kênh của bạn ngày một nhiều hơn, vì người nhận liên kết video Tiktok không buộc phải là bạn bè, hay follower.
 • Lên xu hướng, video viral: Video Tiktok có nhiều tương tác, nhiều share sẽ dễ dàng được lên xu hướng, dễ dàng được tìm thấy khi trở thành trend.
 • Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo.
 • Là công cụ đắc lực đối với những kênh có mục đích kinh doanh, bán hàng online, các kênh Tiktok Foods, Tiktok Music, Tiktok Makeup, Tiktok Dance,…
Xem thêm:

Hướng dẫn hack share Tiktok hiệu quả và an toàn

Bạn không phải là người sở hữu Tiktok account có quá nhiều bạn bè, nhiều like, video triệu views, hoặc đã dùng những mẹo nhỏ Vnick mách nhỏ phía trên nhưng kết quả có được vẫn chưa đáp ứng nhu cầu. Đừng lo ngại, vì bạn vẫn còn phương án sử dụng dịch vụ buff share Tiktok, đảm bảo hiệu quả cực tốt. Tuy sẽ tốn một khoản chi phí không lớn, nhưng video của bạn vẫn được lan truyền rộng rãi đến người xem, tiếp cận được nhiều khách hàng dù chỉ với account sở hữu lượng view, lượng follwers “khiêm tốn”. Vnick tổng hợp 02 dịch vụ hack share Tiktok tốt nhất hiện nay, đảm bảo sự uy tín.

hướng dẫn hack share Tiktok

1. apptanglike.com-hack share Tiktok chỉ trong 5 phút

Web apptanglike.com chính là công cụ hack share Tiktok thuộc top website uy tín và luôn mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

hack share Tiktok apptanglike

 • Bước 2: Tiến hành nạp ngân sách vào tài khoản để dùng tool buff share Tiktok.

buff share Tiktok - apptanglike

 • Bước 3: Truy cập vào Buff Tiktok và chọn Share Video Tiktok.

apptanglike hack share Tiktok

Tại bước này, bạn cần Chọn server > Nội dung cần comment > Số lượng share cần tăng. Cuối cùng tiến hành “Tạo đơn” để hoàn thành. Như vậy, chỉ cần đợi 10-15p’ để nhận tương tác Tiktok từ người dùng.

hack share Tiktok cùng apptanglike

2. Fbsub.net

Fbsub.net là website hỗ trợ hack share Tiktok đảm bảo uy tín, mang lại hiệu quả rất tốt bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, Fbsub.net còn cung cấp nhiều dịch vụ tăng tương tác khác, trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

 • Bước 1: Truy cập vào trang website sau: http://fbsub.net .
 • Bước 2: Sau đó, chọn mục “Freer”.
 • Bước 3: Sau đó, nhập user name TikTok vào.

Fbsub hack share Tiktok

 • Bước 4: Chọn video mà bạn muốn buff share Tiktok.
 • Bước 5: Cuối cùng, hoàn thành thao tác tại “Send +100 Share”.

hack share Tiktok Fbsub.net

3. App Mua Like

Với App mua like, rất nhanh chóng và đơn giản để có thể sử dụng dịch vụ hack share Tiktok. Web đã có sẵn form cho từng loại dịch vụ cụ thể, bạn chỉ cần điền thông tin theo đúng nhu cầu của mình.

 • Bước 1: Truy cập web: https://app.mualike.net/tang-share-tiktok 
 • Bước 2: Nhập like video mà bạn muốn buff share Tiktok.
 • Bước 3: Tiếp theo, chọn servers theo nhu cầu.
 • Bước 4: Nhập số lượng share cần tăng.
 • Cuối cùng, ấn Tạo đơn và chờ kết quả.

appmualike-buffsharetiktok

Cần lưu ý gì trước khi lựa chọn tools hack share Tiktok?

Mỗi dịch vụ hay tool hack share Tiktok chắc chắn đều có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề tăng lượt share video Tiktok, chỉ khác nhau ở độ hiệu quả và chất lượng của dịch vụ, công cụ đó. Như vậy, quan trọng là ở quyết định của bạn, cân nhắc và lựa chọn đúng đắn nhất có thể và hãy nhớ một số lưu ý sau:

 • Buff share Tiktok hay kể cả các dịch vụ buff like, hack tym, buff view,… Đều chỉ là những công cụ hỗ trợ bạn tăng tương tác mang tính tạm thời.
 • Chất lượng của các video, sản phẩm bạn đưa đến tiếp cận người xem, người dùng là yếu tố quyết định sự bền vững cho kênh của bạn.
 • Không có dịch vụ hay tool hack share Tiktok tốt nhất, chỉ có “phù hợp hay không phù hợp” với nhu cầu, mục tiêu của bạn mà thôi. Hãy bám sát trên nhu cầu của bạn để lựa chọn.

Kết luận 

Vnick đã đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng về hack share Tiktok thông qua bài viết này một cách tận tâm nhất có thể. Bây giờ, bạn có thể đưa ra quyết định cho những dự định, mục tiêu của chính mình. Chúc bạn cùng kênh Tiktok sớm phát triển và đạt kết quả tốt như mong đợi.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)