Lấy link Tiktok bất kỳ ai | Cách lấy link video Tiktok để buff like 

Khi dựa vào nickname hay cái tên của người dùng để tìm kiếm một ai đó, một video Tiktok nào đó? Bạn có chắc sẽ tìm ra đúng đối tượng cần tìm? Hay bạn là người muốn mang tài khoản của mình đến cho người khác, mang video Tiktok  của mình đi phát tán rộng rãi để đạt tương tác views cao hơn. Việc tiến hành “lấy link Tiktok” sẽ giải quyết cho bạn những vấn đề trên. Cùng Vnick tìm hiểu ngay thôi!

lấy link Tiktok

Sao chép liên kết Tiktok là gì?

Sao chép liên kết Tiktok (Copy link video Tiktok) là một phương thức thực hiện khi sử dụng Tiktok. Lúc này, bạn sẽ tiến hành lấy link Tiktok của tài khoản, hoặc lấy link video Tiktok bất kỳ tùy vào nhu cầu, quyền và mục đích của người lấy link. Như vậy, không chỉ lấy URL Tiktok của chính mình, bạn còn có thể sao chép link Tiktok của tài khoản thuộc sở hữu từ người khác.

Lợi ích khi bạn tiến hành lấy link Tiktok?

Tưởng chừng URL chỉ đơn giản là đường liên kết của video mang tính “trưng bày”, không mang lại lợi ích gì cho người dùng. Đừng lầm! Việc lấy link Tiktok sẽ giúp bạn được khá nhiều, đồng thời có thể hỗ trợ bạn trong quá trình phát triển xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội. Vậy, những lợi ích đó cụ thể là gì? Cùng Vnick tìm hiểu xem.

 • Link Tiktok downloader: bạn có thể sử dụng phương thức sao chép link video Tiktok để gửi sang thiết bị khác, người khác, ở nơi khác vẫn có thể tải chính xác video muốn download về máy.
 • Xây dựng profile, thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp: đối với bất kỳ video nào bạn cảm thấy tự hào và nổi bật, bạn hãy sao chép URL và tiến hành lấy link video Tiktok đó gắn tại thông tin giới thiệu trên các nền tảng mạng xã hội khác.
 • Có thể áp dụng cách lấy link video Tiktok để buff like, tăng tương tác cho kênh của bạn: bất kỳ mỗi lượt khi ấn vào link video Tiktok để xem, lượt tương tác và views của video sẽ tăng. Hãy lan truyền bằng cách gửi link video đến những địa chỉ nào bạn nghĩ có tiềm năng.
 • Độ chính xác tuyệt đối: khi bạn cần tìm kiếm tài khoản hoặc video của ai đó nhưng chỉ dựa vào cái tên. Trên thế giới này có rất nhiều người trùng tên nhau, bạn sẽ không tìm thấy hoặc tìm không đúng người, đúng video, hoặc nhờ vào may mắn. Yên tâm vì đường liên kết sẽ giúp bạn, Vnick chỉ đảm bảo với bạn độ chính xác 99,99% vì không có gì là tuyệt đối.

Hướng dẫn cách lấy link TikTok chi tiết nhất

Thực chất việc lấy link video Tiktok cực kỳ đơn giản, nhưng làm như thế nào để sao chép URL nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Như đã phân tích ở trên, bạn có thể lấy link Tiktok account của bạn, link video bạn post, hoặc kể cả của video người khác đăng lên. Hãy tham khảo cách copy link video Tiktok được Vnick hướng dẫn chi tiết dưới đây:

1. Cách lấy URL TikTok của chính tài khoản bạn

Đầu tiên, để sao chép liên kết Tiktok  tài khoản của bạn cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn một chiếc điện thoại với ứng dụng Tiktok trên tay và tiến hành như sau:

 • Bước 1: Vào ứng dụng Tiktok.
 • Bước 2: Hãy chọn vào mục “Tôi” ngay góc phải giao diện chính của Tiktok.

lấy link Tiktok

 • Bước 3: Bạn sẽ thấy ID tài khoản Tiktok của mình, dưới dạng @abcde123 (ID này bạn có thể thay đổi sao cho phù hợp và dễ nhớ tùy ý). Chọn biểu tượng 3 dấu chấm dọc ngay trên góc phải.

cách lấy link Tiktok

 • Bước 4: Ấn chọn “Chia sẻ hồ sơ”.

lấy link Tiktok hiệu quả

 • Bước 5: Cuối cùng ấn chọn sao chép liên kết, sao chép này sẽ được lưu vào bộ nhớ tạm. Bây giờ, bạn có thể lấy link Tiktok vào sao chép để paste ở những nơi bạn cần.

sao chép link tiktok

2. Cách lấy link TikTok tài khoản của người khác nhanh chóng

Tương tự cách bạn tiến hành lấy link Tiktok của bản thân, chỉ khác ở một số giao diện ban đầu. Các bước tiến hành được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Vào trang cá nhân của tài khoản Tiktok mà bạn đang có nhu cầu lấy link. Bạn sẽ thấy ID tài khoản Tiktok của người cần lấy URL Tiktok dưới dạng @abcde123. Tuy nhiên, khác với cách trên, vì đây là tài khoản của người khác nên bạn không có quyền đối với vấn đề thay đổi ID.

copy link Tiktok

 • Bước 2: Chọn biểu tượng 3 dấu chấm dọc ngay trên góc phải.

cách lấy link Tiktok chi tiết

 • Bước 3: Ấn chọn sao chép liên kết, sao chép này sẽ được lưu vào bộ nhớ tạm.Tương tự, bạn đã có thể sao chép link Tiktok và paste ở những nơi bạn muốn.

sao chép URL tiktok

Lấy link video Tiktok bất kỳ ai có thực sự đơn giản?

Trên đây là hai phương thức lấy link Tiktok accounts. Tại mục này, Vnick sẽ hướng dẫn bạn làm sao để sao chép liên kết video Tiktok bất kỳ dù của ai hay của người khác, tiến hành theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Ấn vào video muốn copy link
 • Bước 2: Chọn nút biểu tượng chia sẻ. Lúc này, giao diện hiện ra những địa chỉ mạng xã hội liên kết khác, các phương thức mà bạn được phép chia sẻ.

cách lấy link Tiktok đơn giản

 • Bước 3: Ấn vào “sao chép liên kết”. Vậy là xong, giờ bạn hãy paste link này ở bất kỳ chỗ nào bạn muốn gửi đi.

hướng dẫn lấy link video Tiktok đơn giản

Lưu ý quan trọng khi lấy link Tiktok cần biết?

Bên cạnh những lợi ích mà việc sao chép liên kết Tiktok mang lại cho bạn. Cần chú ý duy nhất một vấn đề quen thuộc tưởng chừng vô hại nhưng sẽ đè ngạt thở bạn bất cứ lúc nào.

Liên kết Tiktok sẽ là một phương thức giúp bạn được phát tán rộng rãi hiệu quả và đảm bảo độ chính xác cao. Tuy nhiên, cũng đồng nghĩa với việc sẽ bị rơi vào tay những hacker, kẻ xấu ngầm dễ dàng lấy thông tin cá nhân của bạn bất cứ lúc nào. Hãy cẩn trọng và xem xét thật kỹ mỗi khi phát tán đường link Tiktok.

Kết luận

Tham khảo xong hướng dẫn chi tiết trên đây, Vnick chắc chắn bạn đã nắm rõ cách lấy link Tiktok kể cả của mình hay của người khác một cách nhanh chóng và hiệu quả, lại còn rất dễ thực hiện. Ngoài ra, còn được biết thêm những lợi ích và một số chú ý cần nắm về vấn đề sao chép URL Tiktok. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)