Cách hack TikTok lên xu hướng | hack view hiệu quả 2023

Theo thống kê, hiện tại người dùng trên TikTok là 800 triệu trên toàn thế giới. Vậy làm thế nào để thu hút người xem chú ý và tương tác với bạn? Có lẽ, đây là vấn đề được rất nhiều bạn đam mê TikTok quan tâm. Muốn vậy, bạn phải biết hack TikTok lên xu hướng để tiếp cận người xem nhanh chóng hơn. Hack video TikTok | Hack view lên top thịnh hành không hề khó, hãy cùng Vnick xem điểm qua TOPLIST cách hiệu quả nhất.

TikTok lên xu hướng là gì?

Xu hướng Tik Tok là tập hợp những trend video nhận sự quan tâm từ người xem, có tương tác cao hoặc lên xu hướng tìm kiếm liên tục của giới trẻ. Thực tế, video TikTok lên xu hướng thường có nội dung gây cười, vui nhộn, tạo thành 1 trend thịnh hành, nhiều người cover theo.

Hack TikTok theo xu hướng

Tại sao hack video tiktok lên xu hướng?

TikTok nền tảng mạng xã hội chia sẻ bằng video ngắn đang thu hút rần rần sự tham gia từ giới trẻ. Vì thế, người người nhà nhà muốn hack video Tik Tok lên xu hướng bởi những lợi ích nổi bật sau:

 • Mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, chia sẻ thông tin hữu ích đến nhiều người xem.
 • Thu hút thêm nhiều follow mới, người thật, an toàn, không bị tụt, không mất chi phí để mua người theo dõi.
 • Video phân phối đến người dùng nhanh chóng, tăng tương tác: like, tym, comment, share,…. Được TikTok ưu tiên ăn đề xuất trên mục “FOR YOU”.
 • Cơ hội trở thành người nổi tiếng, trở thành một người kinh doanh tài ba, tận dụng kênh TikTok bán hàng hiệu quả.

Vì sao hack TikTok lên xu hướng

9 Cách hack TikTok lên xu hướng

Ai chơi TikTok cũng muốn kênh có lượng follow khủng, tương tác mạnh và triệu view mỗi ngày đúng không nào? Vậy làm thế nào hack video TikTok lên xu hướng? Rất đơn giản và hiệu quả, hãy thử nghiệm 9 cách sau:

1. Chủ đề cụ thể | Nội dung thu hút

Khi xây dựng kênh TikTok, bạn cần tạo avatar thu hút, thông tin tài khoản đẩy đủ. Điều quan trọng, bạn phải hướng đến một nội dung cụ thể. Ví dụ, video bạn xây dựng nội dung liên quan đến giải trí thì tập trung xoay quanh nội dung hài hước vui nhộp, gây ra tiếng cười cho người xem. Chủ đề cụ thể | Nội dung thu hút, linh hoạt xây dựng như  sau:

 • Nội dung, concept mới lạ, ấn tượng: Liên tục cho ra nhiều video ấn tượng, tập trung đến cảm xúc người xem nhiều, thống nhất ý tưởng.
 • Ưu tiên video cho nội dung gốc, chủ đề sáng tạo, TikTok sẽ ưu tiên kênh TikTok bạn dễ dàng lên xu hướng hơn.
 • Quay video theo trend: Xu hướng TikTok liên tục thay đổi. TikToker phải nhanh nhạy trong trong bắt trend, cover để tăng tương tác khủng.
 • Hiệu ứng, âm thanh: Thêm hiệu ứng bắt mắt sinh động, đồng thời lồng ghép nhạc liên quan đến chủ đề | theo trend thu hút người xem.

Cách hack lên xu hướng TikTok chủ đề cụ thể

2. Thời lượng video TikTok tương đối

Bạn muốn đảm bảo nội dung kênh TikTok truyền tải tốt nhất, hack view hiệu quả, tiếp cận người dùng nhanh. Thời lượng video TikTok đề xuất: 7-15 giây. Thời gian rất ngắn, nên bạn phải thú hút người xem bằng nội dung bắt mắt, gây chú ý người xem trong 2-3 giây đầu tiên. Vì độ tập trung chú ý người dùng sẽ giảm dần theo thời gian. Bên cạnh đó, người xem có thể lướt qua video bạn trước khi bắt đầu xem toàn bộ. Vì thế muốn nhanh chóng lên xu hướng, hãy luôn bắt đầu video bằng câu chuyện hấp dẫn từ giây phút đầu tiên.

Hack tim TikTok

3. Hashtag TikTok lên xu hướng

Người dùng TikTok thường tìm kiếm video theo chủ đề cụ thể. Cho nên, muốn người xem mục tiêu tìm thấy video bạn, đừng quên gắn thẻ # hashtag chứa “ từ khóa” mỗi khi đăng video. Chẳng hạn, bạn hay nghe cụm từ “ #annoixalo”, hot TikTok thời gian vừa qua. Bạn chỉ cần tìm kiếm và xem những video lên xu hướng với hashtag  #annoixalo, hãy tận dụng một cách thông minh mỗi khi đăng video kèm theo hash “#annoixalo” để video nhanh chóng lên TOP thịnh hành.

Hashtag TikTok lên xu hướng

4. App hack like TikTok: Likeqq.Vn

Bạn muốn hack TikTok tim, hack xu TikTok, hack TikTok lên xu hướng…. Tăng tương tác khủng thì không thể bỏ qua người bạn đồng hành đắc lực Likeqq. Vn. Tool tăng tương tác tự động, giao diện dễ sử dụng, tiện lợi trên cả  điện thoại và máy tính. Cách hack lên xu hướng TikTok đơn giản, hướng dẫn hack video TikTok triệu view như sau:

 1. Truy cập website: https://likeqq.vn/.
 2. Thực hiện đăng ký tài khoản Likeqq.
 3. Đăng nhập tài khoản đăng ký thành công.
 4. Nạp tiền vào Likeqq bằng cách: momo/ ngân hàng/ card điện thoại.
 5. Chọn mục TikTok, chọn gói bạn muốn tăng tương tác (tăng like, tăng tym, tăng like,  share, comment,…).
 6. Nhập link video/ kênh TikTok, nhấn chọn server phù hợp, tiếp đến nhập số tương tác cần tăng. Nhấn thanh toán.
 7. Theo dõi, kiểm tra chiến dịch tăng tương tác đã đủ theo yêu cầu hay chưa.

8. App hack tim tik tok miễn phí

Bạn mới tạo kênh TikTok, muốn có những lượt tương tác đầu tiên, thì trải nghiệm ngay các app tăng người theo dõi, tăng view nhanh chóng hiệu quả, an toàn, bảo mật thông tin cao.

 1. https://tiktools.net.
 2. https://fbsub.net/.
 3. https://fbsub.de/.
 4. https://viptools.es.
 5. https://zefoy.com/.
 6. https://freer.pro.
 7. https://www.allsmo.com.
 8. https://tiktools.net/.

Tăng view TikTok Fbsub.net

9. Khung giờ đăng TikTok lên xu hướng

Không chỉ dựng lại yếu tố nội dung, chủ đề, hashtag,… Mà đăng video Tik Tok lên đúng khung giờ vàng chính là yếu tố quan trọng giúp video bạn đăng tải đạt TRIỆU VIEW trong khoảng thời gian ngắn. Khung giờ quyết định đến lượt view thu về theo tuần là:

 • Thứ Hai: 10h sáng và 10h tối.
 • Thứ Ba: 4h sáng và 9 giờ sáng.
 • Thứ Tư: 7h sáng, 8h sáng và 11h sáng.
 • Thứ Năm: 9h sáng và 12h trưa.
 • Thứ Sáu: 5h  sáng, 1h chiều và 3h chiều.
 • Thứ Bảy: 11h sáng và 7h tối.
 • Chủ nhật: 7h sáng, 8h sáng và 4h chiều.

Tuy nhiên, đây chưa phải là khung giờ chính xác nhất, vì còn phục thuộc vào chủ đề bạn đăng và lượng người truy cập kênh TikTok bạn như thế nào nữa! Hãy thử nghiệm trên chính tài khoản TikTok của bạn. Từ đó, đưa ra khung giờ tương tác nhiều nhất nhé!

Khung giờ đăng TikTok lên xu hướng

7. Tần suất đăng video TikTok đều đặn

Nhiều bạn trẻ quan niệm, đăng nhiều video trong 1 ngày là hack TikTok lên xu hướng APK. Tuy nhiên, cách làm không hề đúng. Hãy để Vnick mách bạn tần suất video khoa học”

 • Đăng 4-8 video/ ngày: Đối với người mới sử dụng.
 • Đăng 3-6 video/ ngày: Đối với người dùng lâu.

Bạn có thể tự kiểm soát tần suất và thời gian đăng bao nhiêu video là tốt nhất để tăng người theo dõi, tăng tương tác hiệu quả.

Đăng video Tik Tok đều đặn mỗi ngày

8. Cách reup video TikTok lên xu hướng

Bạn không có nhiều thời gian, cũng như óc sáng tạo nội dung video TikTok bị hạn chế. Bạn đành phải reup video? Vậy làm thế nào để reup video lên xu hướng? Bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Tìm kiếm từ khóa liên quan.
 • Tìm nguồn video để reup lên kênh.
 • Chỉnh sửa, cắt ghép, điều chỉnh ảnh sáng, màu sắc chèn chữ,…
 • Lách bản quyền, reup video lên xu hướng, tiếp cận người dùng,….

Lời khuyên cho bạn là nên hạn chế reup video, vì rất dễ bị đánh bản quyền, kênh sẽ bị sập nhanh chóng. Mẹo cho bạn là nên reup những video có nội dung ấn tượng, thu hút từ Trung Quốc để chỉnh sửa, cắt ghép.

Cách reup video TikTok lên xu hướng

9. Comment tương tác video triệu view

Một trong những mẹo hay giúp kênh bạn dễ dàng hack TikTok lên xu hướng chính là: Comment dạo ở dưới phần bình luận những video triệu view. Cách làm đơn giản, nhưng có thể giúp kênh bạn đạt lượt follow, lượt view nhanh chóng. Hãy follow những tài khoản có sức ảnh hưởng lớn, tương tác cao.

Mỗi khi IDOL mình đăng video, bạn hãy thuộc top 10 người đầu tiên comment ấn tượng, hay nhất, đúng với ngữ cảnh để comment nhanh chóng có nhiều lượt tym, reply. Càng nhiều tương tác, cmt bạn sẽ nhanh chóng lên top. Người xem khác sẽ tò mò bạn là ai, họ sẽ truy cập vào profile bạn để tìm hiểu và xem video, kênh nhanh chóng lên xu hướng.

Hack tiktok lên xu hướng nhanh chóng

Cách nhận biết video TikTok lên xu hướng 

Làm thế nào để biết Hack Tik Tok lên xu hướng thành công là câu hỏi chung của rất nhiều bạn trẻ. Hiện tại, vẫn chưa có cách nào biết chính xác video được lên top thịnh hành. Nhưng bạn có thể kiểm tra bằng trực giác. Phân tích video đã đăng: Vào trang cá nhân, xem tất cả những video sau cùng đăng có tương tác like, tym, view, comment có cao hơn video đầu hay không? Từ đó đưa ra nhận xét đúng. Chẳng hạn, một ngày bạn thấy video Tik Tok mình đăng tải tăng lên TRIỆU VIEW, được nhiều người tương tác, comment, xuất hiện trên mục FOR YOU của nhiều tài khoản khác. Chính là video đã lên xu hướng, TOP TREND rồi đấy.

Cách hack lên xu hướng TikTok

Tụt lên xu hướng tiktok phải làm sao?

Để tránh trường hợp kênh TikTok bạn tụt lên xu hướng, bạn cần chú trọng đến tất cả các yếu tố như:

 • Tạo nội dung hấp dẫn, concept ấn tượng, nâng cao trải nghiệm và thu hút người xem.
 • Sử dụng hashtag phù hợp, mục đích tăng khả năng hiển thị, phân phối video đến người xem tốt nhất.
 • Chọn nền nhạc, hiệu ứng phù hợp, tìm kiếm những bài hát theo trend được yêu thích phù hợp với nội dung.
 • Đặc biệt, phải tương tác với người xem, phải like trả comment của FAN, nếu có thời gian hãy trả lời comment người dùng, hãy chứng tỏ bạn là người dùng thật.
 • Tạo video ngắn, thu hút người xem ngay từ những giây đầu tiên, đồng thời theo dõi tương tác với người dùng khác trên toàn mạng xã hội.

Lưu ý: Không nên mua tương tác từ đơn vị trôi nổi trên thị trường để hack TikTok lên xu hướng, rất dễ bị phản tác dụng, kênh tụt view, TikTok đánh giá không tốt.

Tụt lên xu hướng TikTok

Kết Luận

Video lên xu hướng chắc chắn kênh bạn sẽ nhận tương tác khủng như: Tym, like, share, view, comment,…. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành người nổi tiếng hoặc xây dựng thương hiệu kinh doanh tốt hơn. Một khi video lên top thịnh hành, bạn sẽ nhận được vô số ưu ái từ TikTok. Vậy chần chừ gì nữa! Hãy thử ngay top 9 Cách hack lên xu hướng TikTok  Vinck vừa hướng dẫn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)