Cách tìm bạn bè Facebook trên Tik Tok NHANH CHÓNG 2023

Bạn muốn tìm kiếm những người bạn của mình ở các nền tảng mạng xã hội khác thông qua TikTok để dễ dàng theo dõi những video độc đáo và thú vị từ họ? Cách tìm bạn bè Facebook trên Tik Tok vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng Vnick.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Cách tìm bạn bè Facebook trên Tik Tok

  • Bước 1: Bật ứng dụng TikTok trên điện thoại > Nhấn vào biểu tượng “Hồ sơ” ở góc phải bên dưới màn hình > Nhấp vào mục “Thêm bạn” bè ở dưới ảnh đại diện.

cach-tim-ban-be-facebook-tren-tik-tok

  • Bước 2: Tại giao diện “Thêm bạn”, nhấp vào nút “Tìm” của mục “Bạn bè Facebook”. Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo “TikTok muốn sử dụng facebook.com để đăng nhập” > Chọn “Tiếp tục”.

cach-tim-nick-tiktok-cua-nguoi-khac

  • Bước 3: TikTok sẽ hiển thị tất cả tài khoản TikTok từ bạn bè trên Facebook có sử dụng nền tảng này > Nhấn vào nút “Follow” để theo dõi những tài khoản bạn muốn là được”.

cach-tim-id-tiktok-qua-facebook

Cách tìm nick TikTok qua số điện thoại

Các bước tìm ID TikTok qua số điện thoại thông qua danh bạ điện thoại gồm:

  • Bước 1: Truy cập vào TikTok và chọn mục “Hồ sơ” ở menu cuối màn hình.

cach-tim-nick-tiktok-cua-ban-be

  • Bước 2: Chọn vào mục “Thêm bạn”.

cach-tim-nick-tiktok-cua-ban-be-tren-zalo

  • Bước 3: Chọn “Tìm bạn bè trong danh bạ”, sau đó danh sách bạn bè trong danh bạ điện thoại sẽ hiện lên. Bạn đã có thể bắt đầu tìm người quen của mình và tiến hành follow.

cach-tim-nick-tiktok-qua-so-dien-thoai

Bài viết trên là cách tìm bạn bè Facebook trên TikTok và tìm id TikTok qua số điện thoại chi tiết và đơn giản mà Vnick.vn muốn gửi đến bạn. Hãy nhanh tay áp dụng ngay để có thể tìm thấy những người bạn của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)