Hướng dẫn trao đổi follow Tik Tok miễn phí CHI TIẾT 2023

Trao đổi follow Tik Tok là một thủ thuật tăng người theo dõi được rất nhiều người áp dụng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về follow chéo TikTok, Vnick.Vn sẽ cung cấp một số thông tin cũng như cách thực hiện chi tiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé. Dịch vụ nổi bật => Bán nick Tik Tok

Follow chéo Tik Tok là gì?

Follow chéo Tik Tok hay trao đổi follow Tik Tok là việc bạn theo dõi kênh TikTok của một người và người này sẽ theo dõi lại kênh TikTok của bạn. Khác với Facebook, khi dùng TikTok mọi người thường chỉ sở hữu một tài khoản duy nhất nên khi theo dõi lẫn nhau, bạn sẽ có thêm những người theo dõi thật sự cho kênh đấy.

Hai đối tượng chủ yếu khi trao đổi sub Tik Tok là:

 • Bạn theo dõi bạn bè, người quen và họ theo dõi lại bạn.
 • Một người lạ follow bạn và bạn theo dõi lại tài khoản của họ (người này có thể đến từ hội nhóm trao đổi follow mà bạn đã tham gia hoặc cảm thấy yêu thích nội dung của bạn khi lướt Tik Tok).

trao-doi-follow-tik-tok

Hướng dẫn trao đổi follow Tik Tok

Hiện nay có rất nhiều cách để follow chéo TikTok, nhưng 2 cách phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay là:

1. Trao đổi sub TikTok trên hội nhóm Facebook

Với sự phát triển của các hội nhóm những người có cùng mục tiêu, sở thích trên Facebook. Việc tham gia các group trao đổi người theo dõi của nền tảng này cũng có thể giúp kênh của bạn tăng lượt follow nhanh chóng.

Cách để tìm nhóm vô cùng đơn giản như:

 • Bước 1: Tại ô tìm kiếm, tìm nhóm trao đổi với từ khóa: follow chéo TikTok, trao đổi follow TikTok,… Bạn có thể lọc kết quả tìm kiếm theo mục tiêu để kết quả cho ra chính xác hơn, sau đó chọn một nhóm tùy ý.
 • Bước 2: Chọn tham gia nhóm rồi đợi admin duyệt.
 • Bước 3: Sau khi được duyệt, bạn có thể thực hiện follow chéo TikTok bằng việc share nick để mọi người vào follow TikTok của bạn và bạn theo dõi ngược lại họ.

Bạn chủ động follow tài khoản của những người share link rồi để lại tài khoản của mình dưới bình luận để họ follow chéo lại bạn.

Xem thêm:

2. Tool trao đổi sub Tik Fans

Khi sử dụng cách thủ công như trao đổi trên hội nhóm Facebook, bạn sẽ rất khó để kiểm soát liệu người khác có follow lại bạn không sau khi bạn đã follow họ. Vì thế, để thêm phần minh bạch và dễ dàng đo lường hơn, phần mềm trung gian như Tik Fans là một lựa chọn hoàn hảo.

Tk Fans sẽ quy đổi mỗi lượt follow bạn đã thực hiện thành điểm tích lũy. Sau đó, bạn có thể dùng điểm tích lũy này để mua lượt follow tương ứng.

Cách sử dụng:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Tik Fans về điện thoại.

tik-fans

 • Bước 2: Nhập ID tài khoản kênh TikTok của bạn.

trao-doi-sub-tiktok

 • Bước 3: Bấm vào mục sao. bắt đầu thực hiện tim video, follow kênh của người khác để nhận sao tích lũy.

follow-cheo-tiktok

 • Bước 4: Chọn tab người dùng và mua gói followers tương ứng số sao đã tích lũy được.

trao-doi-sub

Cách Hack follow Tik Tok

Ngoài trao đổi follow TikTok, bạn cũng có thể thực hiện các thủ thuật hack follow để tăng độ uy tín cho kênh của mình. Có 2 cách hack follow phổ biến nhất là:

1. Tăng follow Tik Tok miễn phí qua app

Hiện nay có rất nhiều app tăng follow miễn phí, trong đó thông dụng nhất thường sẽ là hình thức tiến hành follow, like video của kênh khác để tích lũy điểm và quy đổi thành lượt follow của mình. Một số app tăng follow hiệu quả là: hack follow Tik Tok APK, Tokupgrade, Toksocial, Social Vỉral, Media Mister, Real Likes, Free TikTok,…

2. Auto follow Tik Tok

Không sử dụng phần mềm như hack follow, đây là kỹ thuật tăng follow TikTok tự động nhưng lại được thực hiện hoàn toàn thủ công chứ không cần thông qua bất cứ ứng dụng nào.

Chỉ cần follow và unfollow liên tục với một tài khoản TikTok chỉ định bạn sẽ nhận được lượt follow. Thời gian tiến hành hai thao tác này càng lâu, số followers bạn auto được càng nhiều. Hãy thử thực hiện thao tác này vài phút rồi kiểm tra xem lượt theo dõi có tăng lên không.

Với thủ thuật này, bạn có thể nhận được tối đa đến 1000 follow gồm cả ở Việt Nam và nước ngoài.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Vào khung tìm kiếm của TikTok search “charlidamelio”.

auto-follow-tiktok-hieu-qua

 • Bước 2: Truy cập vào tài khoản này.
 • Bước 3: Follow và unfollow liên tục tài khoản này. Bạn cần thực hiện thật nhanh cho đến khi thấy thông báo “Bạn đang thao tác quá nhanh. Hãy nghỉ tay!”. Lúc này, bạn cần thực hiện thao tác trên thật nhiều lần để auto được nhiều followers hơn.
 • Bước 4: Kiểm tra xem bạn đã auto follow thành công chưa.
 • Bước 5: Tiếp tục thực hiện từ bước 1 để có được nhiều follow hơn.

Bài viết trên là một số thông tin về cách trao đổi follow Tik Tok mà Vnick.Vn muốn gửi đến bạn. Đây là tiền đề quan trọng để duy trì cung như phát triển kênh thật vững mạnh. Hy vọng bạn sẽ đem về cho mình thật nhiều followers nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)