Cách tăng view Tik Tok miễn phí tương tác hiệu quả 2023

Cách tăng view Tik Tok hiệu quả, view thật 100% đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi lẽ, khi lượt view càng cao video TikTok bạn mới phân bổ nội dung đến đông đảo người xem. Hơn thế, TikTok sẽ ưu ái video bạn lọt vào TOP thịnh hành nhanh chóng, thu hút giới trẻ. Muốn tăng lượt xem TikTok, hãy cùng Vnick tìm hiểu ngay bài viết nhé. Dịch vụ hot => Mua bán nick Tik Tok

1. Pulic tài khoản – tăng view thật TikTok free

Vấn đề bật công khai tài khoản rất quan trọng nhưng nhiều bạn trẻ bị lãng quên. Vì thế, bạn hết sức lưu ý! Khi bạn để chế độ “ riêng tư” cho tài khoản, người xem sẽ không thấy video bạn đăng, mặc dù đã vào thẳng trang cá nhân. Vì thế, muốn tăng view, việc đầu tiên là bật chế độ công khai cho kênh. Video bạn sẽ được đề xuất tại mục: “ FOR YOU”, người xem thấy và tương tác với video. Bạn public tài khoản qua 3 bước sau:

 • Ngay giao diện cá nhân, bạn chọn dấu 3 gạch ở góc bên phải, chọn quản lý tài khoản.
 • Điều chỉnh tài khoản riêng tư thành công khai. ( Riêng tư: Nút gạt màu xanh, công khai: nút gạt màu xám).

Cách tăng view TikTok

2. Chủ đề ấn tượng concept độc đáo

TikTok nền tảng nội lên nhờ tảng video ngắn hài hước, di dỏm người xem. Vì thế, nội dung đóng vai trò rất quan trọng, cần phải lên kế hoạch đầu tư thật chỉnh chu. Cụ thể:

2.1. Không ngừng sáng tạo nội dung mới

Khi bắt đầu xây dựng kênh TikTok, bạn cần tập trung vào nội dung nhất định. Cách tăng lượt xem trên TikTok hiệu quả nhất chính là liên tục sáng tạo nội dung, đầu tư ý tưởng sáng tạo để giữ chân khách hàng lâu hơn. Trường hợp bạn quá bí ý tưởng thì nên dành thời để tìm hiểu các thánh siêu lầy lội trên TikTok như: Bông Tím, Việt Phương Thoa,… để có thêm ý tưởng sáng tạo nội dung.

2.2. Theo trend – Buff view tiktok lên xu hướng 

TikTok xếp vào nền tảng bắt trend xu hướng nhanh nhất thu hút quan tâm từ nhiều người. Để không chậm nhịp, bạn phải lướt TikTok mỗi ngày. Nếu có trend nào đang hot lên TOP thịnh hành, bạn có thể quay theo. Tuy nhiên, để tạo nên điểm khác biệt, bạn tạo video phải có điểm khác biệt để thu hút người xem.

Lời khuyên, đừng mải mê reup video người khác, mà hãy dành thời gian thổi làn gió mới vào video để thu hút nhiều lượt xem và chia sẻ hơn. Trend TikTok nổi nhanh nhưng bị lụi tàn cũng nhanh. Vì thế, bạn phải hãy là người đầu tiên bắt trend cực hot làm giới trẻ điên đảo.

Cách tăng view TikTok miễn phí

3. Thêm hiệu ứng âm nhạc thu hút

Tick Tock có nhiều ưu điểm hơn so với ứng dụng khác khi sở hữu kho âm nhạc khổng lồ, cho phép người dùng chèn nhạc vào video dễ dàng. Nhạc TikTok đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đa dạng cung bật cảm xúc tăng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bạn có thể chọn thêm một số ứng dụng màu hay slowmotion trước khi đăng tải. Như vậy, nội dung video bạn sẽ giữ chân người dùng và tăng view nhanh chóng hơn.

Tăng view TikTok

4. Buff view hashtag miễn phí

Mỗi khi đăng tải video lên kênh nhớ chèn thêm hashtag để video nhanh chóng lên xu hướng và được TikTok ưu ái ăn đề xuất nhiều hơn. Hãy lựa chọn những từ khóa liên quan đến video, tiếp đó thêm dấu # viết liền không dấu gắn vào video là được. Có hashtag video bạn sẽ dễ tìm kiếm, dễ hiển thị hơn đến người xem.

Ví dụ hashashtag thịnh hành:  #codongtruonghuong #xemboi #xuhuong #codongtruonghuong #dungnhansaicai #hoangthuylinh #drama #gieoque #nhachayminmin #codong

Xem thêm:

5. Hack view TikTok tương tác với người xem

Tăng view tik tok miễn phí sẽ giúp:

 • Người xem ấn tượng với bạn.
 • Tik Tok đề cao ưu ái cho kênh.

Bạn nên thường xuyên xem thông báo kênh TikTok của mình xem có ai tương tác không? Tiếp đó, thực hiện tương tác lại bằng cách: Xem, Like, comment, share và Follow,….Có khi, người dùng sẽ follow lại bạn và tích cực tương tác mỗi khi thấy video bạn xuất hiện, tăng lượt xem video đáng kể.

Tương tác với người xem

6. Tăng lượt xem tik tok trao đổi view

Nhu cầu tăng lượt xem video TikTok càng lớn phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Vì thế, có rất nhiều hội nhóm tym chéo, follow chéo, cày view hộ được thành lập. Bạn chỉ cần yêu cầu tham gia những group trao đổi chéo, đăng bài cày view TikTok, thỏa thuận giữa hai bên. Những ai thực sự có nhu cầu sẽ chủ động xem và gửi link để bạn trả view lại. Cách này khá hiệu quả và được nhiều bạn trẻ áp dụng. Tuy nhiên, hơi mất thời gian cho hai bên.

Cách tăng lượt xem trên TikTok

7. Đăng video khung giờ vàng

Một trong những yếu tố giúp bạn tăng lượt xem TikTok nhanh chóng chính là: Đăng video TikTok đều đặn mỗi tuần. Đồng thời, đăng bài đúng vào thời điểm vàng, vừa tăng view, vừa tăng đề xuất web. Các mốc thời gian quan trọng cho bạn tham khảo là:

 • Thứ Hai: 5 – 9h sáng và 9h tối.
 • Thứ Ba: 1 – 3h chiều và  8h tối.
 • Thứ Tư: 10h sáng, 6 -7 h tối.
 • Thứ Năm: 6h sáng, 8h tối và  11h tối.
 • Thứ Sáu: 2h sáng, 4h tối và  11h tối.
 • Thứ Bảy: 6h – 7h sáng và 10h tối.
 • Chủ nhật: 8h sáng, 6h tối và  7h tối.

8. Chia sẻ video lên các nền tảng xã hội

Muốn phân phối nội dung bạn đến đông khách hàng hơn, bạn chỉ cần chia sẻ nội dung mình trên nhiều nền tảng mạng xã hội hơn. Chẳng hạn khi đăng tải video TikTok , tiện tay, bạn có thể chia sẻ lên Facebook, Zalo,…. Chắc chắn rằng video bạn sẽ nhận được nhiều tương tác hơn.

Buff virew TikTok lên xu hướng

9. Cách tăng view Tik Tok Likeqq

Một trong những cách tăng view TikTok được đông đảo giới trẻ tìm đến hiện nay chính là: Web tăng lượt xem TikTok: Likeqq với giá siêu hạt dẻ. Chi phí phù hợp với tất cả học sinh, sinh viên,….. giúp các bạn gia nhập sân chơi TikTok thu hút thú vị. Tăng lượt xem video Tik Tok khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 1. Truy cập app: Likeqq.vn
 2. Đăng ký tài khoản
 3. Đăng nhập hệ thống, Nạp tiền vào tài khoản.
 4. Chọn mục TikTok, chọn tăng follow.
 5. Nhập user, id, hoặc link khi hệ thống yêu cầu.

Hoặc để dễ hơn, bạn có thể truy cập ngay video để xem hướng dẫn tăng view thực tế và triển khai nhanh chóng cho tài khoản TikTok của mình:

10. Tăng view thật TikTok free thủ công

Bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí, có thể thực hiện cách tăng view thủ công được nhiều người áp dụng từ những ngày đầu TikTok có mặt cho đến bằng cách lựa chọn một tài khoản người nổi tiếng, thực hiện như sau:

 • Truy cập vào tab khám phá.
 • Tìm kiếm từ khóa: “Charlidamelio”.
 • Nhấp vào tài khoản có dấu tích xanh.
 • Nhấn follow và unfollow liên tục.

Thời gian follow và unfollow càng lâu, tài khoản mình bạn tăng view càng lớn. Bạn hãy cố gắng di trùy khoản 3 -5 phút để đánh giá hiệu quả nhé!

Cách tăng view TikTok

11. Tool tăng view tiktok miễn phí

Cách tăng follow Tik Tok miễn phí mà bạn không nên bỏ chính là các tool tăng tương tác hiệu quả hiện nay. Top phần mềm tăng view Tick Tock được ứng dụng rộng rãi và được nhiều bạn trẻ lựa chọn chính là:

 • fb sub.net tik tok.
 • tiktools.net tik tok.
 • https //viptools.es tik tok.
 • Zefoy tiktok.

Bạn có thể thực hiện 1000 view mỗi ngày. Tuy nhiên, hình thức khá thủ công và mất nhiều thời gian thích hợp cho các bạn học sinh sinh viên mới tập tành chơi.

Tool tăng view TikTok

12. Cách tăng lượt xem tiktok – Ads

Cách tăng view Tik Tok phổ biển được nhiều người biết đến nhất chính là: Chạy quảng cáo TikTok tăng người theo dõi, tăng lượt xem. TikTok Ads sẽ giúp bạn nhắm đúng đối tượng mục tiêu mong muốn, tăng tương tác kênh. Có rất nhiều hình thức TikTok Ads khác nhau, bạn hãy chọn loại phù hợp với chủ đề/ ngành dịch vụ mình đang kinh doanh. Tuy nhiên, chạy ads chi phí rất cao, phù hợp với doanh nghiệp có ngân sách lớn. Vì thế, bạn phải cân nhắc thật kỹ nhé!

Quảng cáo TikTok ads

13. Thuê đội ngũ xây dựng kênh TikTok

Kênh TikTok bạn mãi không phát triển, không có người theo dõi, không có view? Bạn không biết phải xây dựng kênh như thế nào mới lạ, thu hút? Gợi ý cho bạn nên thuê một đội ngũ sáng tạo nội dung, viết kịch bản TikTok chuyên nghiệp thay bạn lên kế hoạch tăng view Tik Tok nhanh nhất. Hiện nay, có rất nhiều Content Creator TikTok uy tín, giỏi giang, bạn có thể dành thời gian tìm hiểu và liên hệ hợp tác phát triển kênh mình.

Xem thêm:

14. Mua view TikTok

Bạn là người quá bận không có nhiều thời gian, công sức. Nhưng bạn có ngân sách lớn. Vậy tại sao bạn không bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để mua view từ các đơn vị agency cung cấp dịch vụ TikTok. Một số đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam cho bạn tham khảo là: Ching Marketing, BeoBeo Marketing, MeoMeo Marketing,….auto view TikTok thật 100%, bảo hành, cam kết không tụt view. Không áp lực về view, bạn sẽ có nhiều thời gian để đầu tư vào công việc kinh doanh khác.

Mua view TikTok

15. Kiên trì xây dựng video

Ai cũng muốn sở hữu video triệu view những lại hay bỏ ngang kế hoạch xây dựng kênh giữa chừng vì thấy không hiệu quả. Muốn thành công, bạn phải kiên trì và không ngừng cố gắng. Thực tế, có nhiều người chỉ cần lập kênh vài ngày là đạt triệu view trong chốc lát. Ngược lại, có người đầu tư nội dung cả tháng nhưng không có một tín hiệu khả thi nào. Đừng nản chí, bạn hãy tập trung phân tích lại kế hoạch của mình và họ hỏi từ những bậc tiền bối đi trước để tích lũy kinh nghiệm phát triển kênh tốt hơn.

Kết Luận

Cách tăng view Tik Tok như thế nào hiệu quả? Tới đây, bạn đã nắm chi tiết rồi đúng không nào? Vnick đã điểm qua tất cả thủ thuật hack view nhanh chóng, thật 100%, ai cũng thực hiện được. Hy vọng, bạn có thể lựa chọn cách tăng lượt xem trên TikTok phù hợp để phát triển kênh vững mạnh hơn.

4/5 - (1 bình chọn)
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)