Bao nhiêu lượt Follow trên TikTok thì được Live? [UPDATE]

Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được live? Đây hiện đang là thắc mắc chung của rất nhiều bạn vừa bắt đầu tham gia nền tảng này. Để tìm ra câu trả lời, hãy cùng Vnick tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé. Dịch vụ hot => Mua acc Tik Tok

Bao nhiêu lượt Follow trên TikTok thì được live?

Để livestream trên TikTok, bạn phải đạt đủ điều kiện về lượt follow như:

 • TikTok tại Việt Nam: Chủ tài khoản trên 16 tuổi, kênh TikTok có trên 1000 người theo dõi. Nếu chủ kênh trên 18 tuổi thì có thể bắt đầu nhận quà từ người xem.
 • TikTok Trung Quốc: Tài khoản cần có trên 10.000 người theo dõi.
 • TikTok châu Âu: Tài khoản phải đạt trên 1000 followers.

bao-nhieu-luot-follow-tren-tiktok-thi-duoc-live

Live trên TikTok có kiếm tiền được không?

TikTok sẽ không trả tiền cho các lượt tương tác trên livestream. Nhưng bạn vẫn có thể kiếm được số tiền lớn từ việc nhận quà tặng hoặc donate của khán giả khi xem livestream nếu tạo hiệu ứng tương tác tốt với họ.

 • Nhận quà tặng: Người xem có thể quyên góp cho chủ livestream thông qua quà tặng có giá trị từ 1- 6000 xu. Với cách này, chủ live sẽ sưu tầm kim cương và quy đổi sang tiền mặt.
 • Nhận tiền donate: Hình thức này sẽ giúp chủ live kiếm tiền nhanh chóng hơn. Khi các fan donate trong khi xem livestream, TikTok sẽ trả cho người live 80% số tiền đã được quyên góp và quy đổi thành đơn vị tiền đô.

Các mức donate trên TikTok gồm:

 • 65 xu: 22.000đ.
 • 330 xu: 109.000đ.
 • 660 xu: 219.000đ
 • 991 xu: 329.000đ
 • 3303 xu: 1.099.000đ
 • 6604 xu: 2.199.000đ
Xem thêm:

Cách livestream trên TikTok khi đáp ứng điều kiện

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok > Nhấp vào dấu “+” ở phía dưới màn hình để được chuyển sang giao diện video.

cach-live-tren-tiktok-bang-dien-thoai

 • Bước 2: Chọn “Live” để chuẩn bị livestream > Nhập chủ đề chính cho livestream để thu hút người xem > Chọn “Go live” để livestream trên TikTok.

live-tren-tiktok-khi-du-dieu-kien

Cách live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện

Trong trường hợp, tài khoản chưa đủ điều kiện để livestream, bạn cần báo cáo lý do đến TikTok và đợi để được xét duyệt. Các bước thực hiện gồm:

 • Bước 1: Vào mục “Hồ sơ” TikTok > Chọn biểu tượng dấu 3 gạch phía trên bên phải màn hình > Chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”.

cach-livestream-tiktok-khi-chua-du-nguoi-theo-doi

 • Bước 2: Nhấn chọn mục “Báo cáo vấn đề” > Chọn “Live”.

cach-live-tren-tiktok-khi-chua-du-dieu-kien

 • Bước 3: Chọn “Xem Live” > Nhấn vào mục “Các sự cố khác khi xem Live” > Chọn “Không” khi được hỏi “Vấn đề của bạn đã được giải quyết chưa?”.

cach-mo-live-tiktok-khi-chua-du-follow

 • Bước 4: Nhấp vào “ Bạn cần thêm trợ giúp?” > Gõ nội dung yêu cầu TikTok mở tính năng livestream cho tài khoản này > Chọn “Gửi”.

cach-livestream-tiktok-khi-chua-du-follow

Bạn sẽ phải đợi đội ngũ nhân viên TikTok xét duyệt việc cấp quyền livestream. Khi đã được chấp thuận, bạn mới có thể thực hiện live trên tài khoản của mình.

Cách live trên TikTok nhiều người xem

Nếu bạn đã đáp ứng đầy đủ điều kiện để livestream. Hãy tham khảo thêm một số mẹo dưới đây để buổi live của mình thu hút được nhiều người xem và nhận donate.

1. Chọn đúng thời điểm livestream

Với mỗi mục đích livestream, bạn cần chú ý chọn đúng khung giờ mà người dùng mục tiêu của mình trực tuyến nhiều nhất, giúp số lượng người xem đạt mức cao nhất có thể.

14h – 15h chiều và 20h-22h tối là hai khoảng thời gian được nghiên cứu là có nhiều người sử dụng TikTok nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần phân tích bằng công cụ dành cho tác giả được tích hợp sẵn trên TikTok, để đánh giá chính xác về followers của kênh và tìm được cho mình các thời điểm live phù hợp.

2. Livestream PK

Hiện nay, TikTok đã cho phép 2 người cùng kết hợp livestream với nhau hay còn gọi là PK. Trong quá trình live, các bạn có thể tạo ra các thử thách hoặc nhận thử thách từ người xem để đấu với nhau. Việc này không chỉ giúp lượt xem tăng cao mà còn mang đến cơ hội nhận được quà tặng ảo từ họ.

cach-live-tren-tiktok-nhieu-nguoi-xem

3. Seeding livestream

Đối với các tài khoản mới lập chưa có lượt tương tác ổn định, hãy thử seeding. Bạn có thể share live thủ công qua các nền tảng mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram, Twitter, Zalo,… Hoặc sử dụng một số tool tự động để tăng hiệu quả.

4. Giữ tương tác với người xem

Tương tác với người xem là một giải pháp tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong các buổi livestream. Hãy luôn chú ý và trả lời câu hỏi từ người xem hoặc tạo ra mini game, give away để kêu gọi mọi người chia sẻ livestream.

Bài viết trên là một số giải đáp về số lượng follower để có thể bật tính năng livestream trên TikTok. Hy vọng Vnick.vn đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Nick Tiktok có livestream giá chỉ từ 160k - 380k/nick (Có tiktok shop)